Chủ tịch và đội trưởng của Chavelines đã bị bắt giữ. (Ảnh: TV GEC / Ozono)
Chủ tịch và đội trưởng của Chavelines đã bị bắt giữ. (Ảnh: TV GEC / Ozono)

Các ví dụ xấu ở phía bắc của đất nước theo sau. Một trường hợp mới của vi phạm kiểm dịch đã được nhìn thấy trong bóng đá Peru. Nhân dịp này, đó là Jean Acevedo Crna, chủ tịch của , người đã bị bắt, cùng với 12 người, bởi cảnh sát khi họ ăn mừng và trong tình trạng say rượu.

Sân vận động thành phố Pacasmayo là nơi được lựa chọn bởi những người vô trách nhiệm này, những người quyết định có một ngày thứ bảy vui vẻ ở giữa tình trạng khẩn cấp mà người dân Peru sống vì sự lan truyền của coronavirus.

Cần lưu ý rằng, ở phía bắc của đất nước, sự cố định bắt buộc bắt đầu từ lâu trước các thành phố khác trong Lãnh thổ Quốc gia. Điều này, vì trường hợp thiếu hiểu biết của những người khi đối mặt với các biện pháp phòng ngừa nhà nước, đã được chứng minh một lần nữa với vụ bắt giữ này.

Ngoài người lãnh đạo của nhóm Cup Peru, Percy Augusto Ventura Salvatierra (33), Augusto David Chicoma Guaylupo (32), Angel Reynaldo Rodríguez Escobar (35), Armando Junior Navarro Balarezo (24), José Luis Vargas Díaz (32) Omar Carrera Rodríguez (29), Jesús Martín Quispe Bardales (27), Jherry Brayer Edwin Salazar Alva (25), Alexander Isaías Escobar Delfín (31), Marino Urcia León (40) và Christian Raphael Jara (36).

Mặc dù có lỗi nghiêm trọng này, những người bị giam giữ đã được thả ra bằng cách tính trung bình vào Chủ nhật tuần trước, theo lời hứa tuân thủ cách ly và tôn trọng các biện pháp được thực hiện để chống lại việc mở rộng Covid-19 ở nước này.

Video được đề xuất

Yoshimar Yotun và Edison Flores đã nói về diện mạo mới của Ricardo Gareca

Flores và Yotún nghĩ về diện mạo mới của Gareca. (Video: Instagram @tufpfoficial)
Flores và Yotún nghĩ về diện mạo mới của Gareca. (Video: Instagram @tufpfoficial)

Thêm tin tức