Bức tranh Bar?a chúc cả hai thành công và cảm ơn họ vì những niềm vui. Ảnh: @fcbarcelona.
Bức tranh Bar?a chúc cả hai thành công và cảm ơn họ vì những niềm vui. Ảnh: @fcbarcelona.

Nó được tinh thần hóa trong việc tập hợp đội hình cho mùa tiếp theo, trong khi tên của tên của Như một bản hợp đồng có thể, câu lạc bộ đã xác nhận hai cầu thủ sẽ không theo dõi. Adama Traoré và Luuk de Jong nói lời tạm biệt với đội Barca.

Tổ chức Blaugrana tuyên bố rằng tiền đạo người Tây Ban Nha phải trả lại Wolverhampton mà anh ta có hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2023. "Nướng ở La Masia, với tám năm ở La Cantera, đây là một trở về nhà cho The Fast Extreme, đã chơi 826 phút trong 21 trận đấu vào năm 2021/22, mười người trong số họ là người khởi đầu", đọc trong một tuyên bố.

Theo cách tương tự, Barcelona nói lời tạm biệt với kẻ tấn công bản địa ở Hà Lan rằng anh ta đã đóng góp với bảy bàn thắng và, bây giờ, gần với việc trở lại Eredivisie PSV. "Anh ấy đã đến cho mượn từ Sevilla, đã chơi 938 phút bóng đá với 29 trận đấu, mười người trong số họ là người khởi đầu", câu lạc bộ nói.

Từ Jong, anh không thể tỏa sáng trong đội Catalan vì, sau khi Aubameyang xuất hiện và sự phục hồi của DePay, anh có một vài cơ hội trong đội Xavi.

Từ Jong, anh ấy đã dành một thông điệp chia tay

Thông qua tài khoản Twitter của mình, Luuk de Jong dành những lời chia tay dành cho người hâm mộ Barcelona. "Culers, đó là một chuyến đi đặc biệt ... Tôi chúc bạn những điều tốt nhất trong tương lai!", kẻ tấn công đã viết và nhận được tình yêu của người hâm mộ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm