Thể thao Cristal sẽ trông mới được đổi mới ở Alberto Gallardo (Capture)
Thể thao Cristal sẽ trông mới được đổi mới ở Alberto Gallardo (Capture)

Một sự trở lại mơ ước cho toàn bộ gia đình thiên thể. Anh ấy sẽ chơi lại tại sân vận động Alberto Gallardo khi anh ấy là người địa phương ở League 1 (sẽ là thứ Bảy ngày 13 trước Carlos Stein), nhưng không phải trước khi thông báo một cải tiến quan trọng rằng, không nghi ngờ gì, sẽ vui lên hơn một người hâm mộ của Đội Bajopontino: Việc lắp đặt 500 ghế ở phía đông Tribune.

Và, sau khi liên minh với một trong những nhà tài trợ chính của họ, Rimenses đã tuyên bố Tribune mới được đổi mới như thế nào, có thể được người hâm mộ của họ phát hành vào cuối tuần tới, khi những người dẫn đầu bởi Roberto Mosquera nhận Carlos Stein, cho ngày thứ bảy của Giải đấu Clausura.

Thể thao cristal, mặt khác, khuôn mặt sẽ phải được nhìn thấy vào thứ bảy tuần này với Cantolao, cho giải đấu 1. Đội hình thiên thể đạt được cam kết này sau khi vẽ mà không có mục tiêu chống lại Alianza Lima, tại Sân vận động Quốc gia. 'Rimenses' khao khát thêm một tiêu đề mới, như họ đã làm vào năm 2020. Tuy nhiên, họ biết rằng sự trở lại của định dạng phi tập trung sẽ là một yếu tố cần tính đến chiều cao.

Mặt khác, ‘Delfín, đã không thể đạt được các mục tiêu theo kế hoạch cho chiến dịch này. Những người được dẫn dắt bởi Alejandro Apud không giành chiến thắng ba ngày trước, đó là lý do tại sao họ sẽ tìm cách đảo ngược câu chuyện này bằng cách thêm vào ba trước khi ‘Celestial. Tất nhiên, họ rõ ràng rằng mặt trận sẽ có một đội vững chắc trong tất cả các dòng của họ.


Home tour du lịch thể thao Alista Tour

Đây là bức tranh toàn cảnh lúc đầu. Theo báo cáo do Dân sự của Đô thị San Martín de Porres ban hành, đó làÔng kết luận rằng địa điểm thể thao đã nói ở trên có nguy cơ cao do xói mòn và sụp đổ sông Rímac liền kề" Do đó, sân vận động đã bị đóng cửa, ngay từ bữa tiệc được lên kế hoạch giữa các thiên thể chống lại liên minh thể thao.

Kể từ đó, Rimenses đã không thể chơi trong cơ sở, được coi là nhà thể thao của họ. Trận đấu trên sân nhà cuối cùng của anh là với Alianza Lima, được chơi tại Sân vận động Quốc gia, trong khi lần ra mắt - tương ứng với Sport Huancayo - đã phải được chơi tại sân vận động Alejandro Villanueva. Tuy nhiên, với niềm vui của những người hâm mộ Rimense, họ đã có sự cho phép để chơi lại ở nhà.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm