Pumas Unam đã giảm 6-0 trước FC Barcelona cho chiếc cúp Joan Gamper. (Ảnh: AFP)
Pumas Unam đã giảm 6-0 trước FC Barcelona cho chiếc cúp Joan Gamper. (Ảnh: AFP)

Sau khi chịu một trong những chiến thắng lớn nhất trong lịch sử của nó trước anh ấy , có vẻ như trong Không phải mọi thứ đều buồn. Và sau khi nhìn thấy những gương mặt chống lại đội Tây Ban Nha cho chiếc cúp Joan Gamper, người ta đã tiết lộ rằng ‘Felines đã trở lại Mexico với một giải thưởng lớn kinh tế sau khi tham gia vào bữa tiệc đó, theo hồ sơ báo chí.

Nguồn tin đã nói ở trên cho biết, Blaugranas đã trả cho những người của Pedregal tổng cộng 300.000 đô la, tương đương với khoảng 6 triệu peso Mexico. Con số này chỉ được trả tiền bằng thực tế là chơi cuộc họp thân thiện, được tổ chức để vinh danh người sáng lập đội Tây Ban Nha và năm lần chủ tịch của nó, Hans Gamper.

Trong các bản hợp đồng của người chơi như Dani Alves.

Như chúng ta đã biết, phía Brazil đã tận dụng trò chơi để nói lời tạm biệt với những người hâm mộ Culé như anh ta muốn. Ngoài ra, anh được Joan Laporta, chủ tịch của FC Barcelona vinh danh, người đã cho anh một chiếc áo với số lượng các cuộc họp anh chơi với áo Barca, cũng như một tấm bảng đặc biệt.

Alves cũng có cơ hội nâng chiếc cúp với nhà sản xuất đồng đội cũ của mình, Sergio Busquets, được cổ vũ bởi tất cả những người hâm mộ có mặt tại sân vận động. Cần nói thêm rằng Gamper đã bị tranh chấp hàng năm kể từ năm 1966 sau khi Sáng kiến ??Enric Llaudet. Tất nhiên, nó không được công nhận là một danh hiệu chính thức cho FIFA, nhưng bởi Liên đoàn bóng đá Catalan.

Mặt khác, dàn diễn viên ‘Felino, phải bỏ lại thất bại này và tập trung vào những gì sẽ là cuộc đấu tay đôi cho ngày 8 của giải đấu khai mạc năm 2022 với Mỹ, sẽ diễn ra vào thứ Bảy tới, ngày 13 tháng 8, từ 7:00 tối. (giờ địa phương) tại Sân vận động Olympic Đại học.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm