Alex Valera nói rằng Ferrari hoặc Barreto nói lời tạm biệt với anh ta. (Ảnh: GEC)
Alex Valera nói rằng Ferrari hoặc Barreto nói lời tạm biệt với anh ta. (Ảnh: GEC)

trái để rời đi , người ghi bàn của anh ấy trong mùa giải này, người sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu bóng đá mới ở Ả Rập Saudi trong câu lạc bộ , giống như nơi mà Christian Cueva cũng chiến đấu. Trong khi việc bán người chơi tạo ra lợi nhuận lớn cho tổ chức, cách quản lý của anh ta không phải là tốt nhất.

Điều này đã được thú nhận với chính Valera, ngay sau khi vào sân bay quốc tế Jorge Chávez, người đã thú nhận rằng anh ta có thể nói lời tạm biệt với đội, nhưng không phải là người quản lý của câu lạc bộ, bao gồm cả Jean Ferrari Y Manuel Barreto: "Họ không nói lời tạm biệt, nhưng tôi hạnh phúc vì tôi đã nói lời tạm biệt với nhóm, mọi người đã cho tôi những lời chúc tốt đẹp và tôi hạnh phúc vì điều đó"

Bất chấp tình huống này, kẻ tấn công 26 tuổi cho biết anh ta rất biết ơn tất cả những gì anh ta sống trong dàn diễn viên Merengue, cũng như những bài học anh ta học được. "Tôi biết ơn người hâm mộ, nhóm, đội đã cho tôi cơ hội ... Tôi không có gì để yêu cầu. Tôi đi với một ảo ảnh lớnAnh ấy nói thêm.

Một ngày trước khi đi du lịch, người chơi đã tuyên bố rằng cách anh ta ra đi không phải là lý tưởng, đặc biệt là cho sự cố liên lạc với hội đồng quản trị. "Đó là một chủ đề khép kín. Chúng tôi không còn liên lạc kể từ lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện. Cả hai chúng tôi di chuyển đi, nhưng tôi sẽ không biến chủ đề nữa. Nó không kết thúc tốt đẹp", được cho là Willax.

Cơ hội trung tâm Rosario

Trong khi anh ấy đến sân bay, Alex Valera Anh cũng nói về khả năng đến Rosario Central, một câu lạc bộ quan tâm đến việc có tiền đạo mùa này. Về vấn đề này, tiền đạo nói rằng "Vâng, có đề xuất của Rosario Central. Tôi thậm chí đã nói chuyện với họ"

Về điều này, anh ấy đã chỉ ra rằng Tôi biết có sự quan tâm và sau đó là một doanh nghiệp câu lạc bộ. Tôi không biết điều gì đã kết thúc, tôi không biết điều gì sẽ kết thúc bởi vì, vì điều đó không xảy ra, tôi đã dành riêng để tiếp tục chơi. Tôi đã không có tầm quan trọng. Nếu nó không đột nhiên thì đó là vì đề xuất cho câu lạc bộ không tốt ".


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm