Họ không dừng lại. Bất chấp trạng thái may mắn được sống trên khắp đất nước, các câu lạc bộ thể thao vẫn tiếp tục làm việc, lần này là ở nhà, để duy trì trạng thái vật lý của người chơi. Một trong số họ là San Simón, người đã quản lý để tổ chức đội hình của họ để họ có thể tiếp tục đào tạo tại nhà và do đó bảo tồn hiệu suất tốt của các cầu thủ của họ khi đối mặt với .

Thông qua các mạng xã hội của câu lạc bộ, một loạt các bức ảnh của các cầu thủ đã được chia sẻ tuân thủ chế độ tập thể dục từ nhà của họ. "Lệnh kỹ thuật đã chuẩn bị một thói quen tập thể dục thú vị theo cách cá nhân hóa, trong đó đội hình của người chơi giữ nhịp điệu và tình trạng thể chất", họ lập luận từ câu lạc bộ.

San Simón, hiện thuộc về Liên đoàn quận Magdalena del Mar, là chỉ huy của huấn luyện viên Edinson Huertas. DT là một phần của cơ quan kỹ thuật của Sport Rosario với tư cách là một huấn luyện viên thể chất của Khu bảo tồn, cũng như tương tự trong văn hóa Santa Rosa de la Liga2 văn hóa năm 2018.

Cho mùa này, San Simón đã thuê các nhân vật giải đấu 2, cũng như một số người chơi đã chiến đấu trong phân chia đầu tiên, chẳng hạn như Carlos Cieza, người đã chơi trong Sport Huancayo, Sebastian Frías, Trung tâm Hậu vệ đến từ chơi giải đấu29 2019 với Caimanes, Javier Mogollón, kẻ tấn công từ vô lăng thể thao của Bambamarca, trong số những người khác.

Tổ chức của Ông đã đình chỉ các hoạt động của mình, theo dòng của Liên đoàn bóng đá Peru, bằng cách tạm thời hủy bỏ League 1 và League 2. Người ta hy vọng rằng vào ngày 30 tháng 3, thời hạn kiểm dịch do chính phủ áp đặt, có thể biết những biện pháp nào là các biện pháp Họ sẽ tham gia để tiếp tục các giải đấu trong nước.

Video được đề xuất

Thông điệp từ đội tuyển quốc gia Peru chống lại coronavirus (video: Twitter)
Thông điệp từ đội tuyển quốc gia Peru chống lại coronavirus (video: Twitter)

Nó có thể khiến bạn quan tâm


Thẻ liên quan