Alexander Succar mang một mục tiêu xa từ Giải đấu Clausura de la Liga 1. (Ảnh: Melissa Valdivia)
Alexander Succar mang một mục tiêu xa từ Giải đấu Clausura de la Liga 1. (Ảnh: Melissa Valdivia)

Anh ấy đã thêm thất bại thứ ba liên tiếp sau khi rơi trước (1-0) và phức tạp cơ hội lấy phần trên của giải đấu Clausura. Nhóm của Carlos Compagnucci không gặp may mắn cho vòm và mặc dù tạo ra những dịp, anh không thể viết ra.

Alexander Succar, một trong những người đàn ông nổi bật nhất của các loại kem, đã nói chuyện với Golperu sau trận đấu và nói rõ rằng đội đang ở trong một chuỗi tồi tệ, nhưng sẽ tiếp tục chiến đấu để đảo ngược nó.

"Nó đã xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi bị xui xẻo. Quả bóng ở lại trong hàng và không vào. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu giống nhau bởi vì chúng tôi là một nhóm biết những gì nó phải làm, nhưng nếu nó va chạm vào cây gậy, họ sẽ đưa nó ra khỏi dòng, tôi không biết chúng tôi có thể làm gìNgười nói rằng tiền đạo ’u.

Succar nói rõ rằng đội sẽ không hạ thấp cánh tay của họ, hoan nghênh những người hâm mộ câu lạc bộ đi cùng họ tại sân vận động Inca Garcilaso de la Vega. "Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, đây là ‘U, chúng tôi không co lại, kết thúc là địa phương, chúng tôi chiến đấu cho đến khi kết thúc và đó là một hằng số của các trò chơi cuối cùngAnh ấy kết luận.


Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai


Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm