Hình phạt giữa ADT và Alfonso Ugarte (Nguồn: DirecTV)
Hình phạt giữa ADT và Alfonso Ugarte (Nguồn: DirecTV)

Đã đến lúc ăn mừng. Sau khi vẽ 0-0 trong thời gian thường xuyên, , sau khi được áp đặt 5-3 trong một định nghĩa sôi động về các hình phạt, có Marlon Ugarte là nhân vật vĩ đại và anh hùng của cuộc họp diễn ra trong sân vận động UNMSM.

Và đó là thủ môn của đội Tarma đã từ chối anh ta khả năng kỷ niệm Reyes, dẫn đến một chiến thắng quan trọng sẽ cho phép họ thực hiện ước mơ chơi ở hạng mục bóng đá quốc gia cao nhất, trong năm tới.

Cần lưu ý rằng, sau khi rơi với ADTThì Alfonso Ugarte Anh ta sẽ có khả năng chiến đấu một lần nữa cho League 1, mặc dù lần này anh ta có thể làm điều đó từ bộ phận thứ hai, một hạn ngạch đã giành được bằng cách trở thành Á hậu trong phiên bản hiện tại của Peru Cup.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Biên niên sử của Đảng

Trận chung kết độc đáo của Cup Peru Anh ta có cảm xúc, hành vi phạm tội, một số thay đổi và nhiều vở kịch gần như kết thúc trong mục tiêu, nhưng điều đó không đến để chỉ định. Nửa đầu là thậm chí, với các dịp mục tiêu cho cả hai đội, nhưng không có độ chính xác lý tưởng để đạt được nó.

Trong nửa sau, các thay đổi đã được đưa ra, đặc biệt là để củng cố cuộc tấn công và thấy những thay đổi trong bảng điểm. Tuy nhiên, ADT là người bắt đầu có sự nổi bật nhất, đặc biệt là trong một khu vực đối thủ. Điều này đặc biệt được chứng minh trong các vở kịch bóng.

Trong những phút cuối cùng của trò chơi, Alfonso Ugarte gây áp lực lớn hơn khi cố gắng xâm chiếm các mạng lưới đối thủ. Tuy nhiên, điều này không xảy ra và họ phải đi đến vụ xả súng hình phạt. Năm người được chọn của ADT đã ghi bàn mà không bị biến chứng, chỉ có các vị vua của đội Tacna không ghi bàn, vì vậy chiếc cúp nằm trong tay của đội thể thiên điện thể.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm