Alexander Callens được triệu tập cho trò chơi MLS All-Star. (Ảnh: Báo chí FC của thành phố New York)
Alexander Callens được triệu tập cho trò chơi MLS All-Star. (Ảnh: Báo chí FC của thành phố New York)

Sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, Thì lần đầu tiên được triệu tập, một sự kiện trong đó những người chơi giỏi nhất của giải đấu Mỹ gặp nhau để đo lường bản thân . Bây giờ, trong cuộc họp dự kiến ??trước đó, hậu vệ của đội tuyển quốc gia Peru đã nói về cơ hội tuyệt vời này và không ngần ngại được hào hứng trở thành một phần của đội sẽ chỉ đạo chiến lược gia Anh của Minnesota United, Adrian Heath.

Tôi rất hạnh phúc, thực sự. Rất vui khi được triệu tập lần đầu tiên. Tôi đã tìm kiếm nó. Tôi nghĩ đó là những gì tôi cần hoặc những gì tôi thiếu; Ở trong MLS All-Star. Và tôi nghĩ rằng mọi thứ hoạt động đều có phần thưởng của nó, phải không? Và bây giờ gặp một số đồng nghiệp mà tôi đã chơi trước đây và chơi với MLS tốt nhất giống như một lựa chọn, như thể tôi đến với sự lựa chọn của Peru là tốt nhất và tôi nghĩ điều đó rất tốt vì họ là từ các quốc tịch khác nhau ", Ông đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn cho các phương tiện truyền thông chính thức của MLS.

Alexander Callens Anh ấy cũng nói rằng bữa tiệc này sẽ là một "Trải nghiệm tốt", giống nhau sẽ cố gắng "Thưởng thức đầy đủ nhất". Chúng tôi sẽ thi đấu với những người giỏi nhất trong Liên đoàn Mexico. Tất nhiên, đó là một thách thức khác. Họ là những cầu thủ giỏi, tôi vẫn là giải đấu, và tôi nghĩ đó sẽ là một trò chơi hay, một chương trình hay. Nếu tôi phải chơi thì tôi sẽ cho tối đa và tận hưởng nó, Anh ấy đã chỉ ra.

Liên quan đến cách anh ấy học được lời kêu gọi của mình, hậu vệ trung tâm thú nhận rằng anh ấy đã làm điều đó thông qua David Lee, Giám đốc thể thao hiện tại của Thành phố New York. Tôi đã phấn khích hơn, tôi không muốn ăn; Tôi không muốn đi ăn, nhưng lúc đó khi nó đến và nói với tôi rằng không nơi nào, chào tôi như mọi khi và nói với tôi: "Alex, bạn đã được triệu tập đến MLS All-Star" Tôi nói: "Cái gì? " - như trái tim tăng tốc ”, tiết lộ.

Tương tự, các chàng trai Exsport đã đề cập rằng cơ hội này là điều đã tìm kiếm trong một thời gian dài trong giải đấu Hoa Kỳ. Nó giúp tôi rất nhiều và cho tôi rất nhiều sự tự tin và tôi muốn nhiều hơn nữa làm việc và tiếp tục cho anh ấy. Và tôi nghĩ rằng điều đó cũng tốt cho các đồng nghiệp của tôi cũng có ảo tưởng đó và cũng có niềm tin rằng với công việc, mọi thứ đều có thể đạt được, đã kết thúc.

Cần lưu ý rằng Callens sẽ không phải là người Peru duy nhất có mặt trong sự kiện này. Và đó là Raúl Ruidíaz, người gần đây đã trở về sau chấn thương cho đội Seattle Sounders của anh ấy, sẽ đóng vai trò thứ hai của anh ấy như một phần của đội MLS. Một trò chơi tuyệt vời đang đến.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm