Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu trong suốt lịch sử của nó. (Ảnh: AFP)
Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu trong suốt lịch sử của nó. (Ảnh: AFP)

Đầu mùa của Nó đã không dễ dàng. Trong trò chơi đầu tiên của, bức tranh Đức thua 6-1 trước Bayern Munich và để lại những nghi ngờ nghiêm trọng về hoạt động. Như thể điều đó là không đủ, đối mặt với , Thứ Tư này trong trận chung kết của , Ở Helsinki, anh ta sẽ không thể tin tưởng vào một trong những nhân vật tuyệt vời của mình: . Kết thúc người Serbia, một trong những người chơi ‘Eagles, quan trọng nhất trong chiến dịch cuối cùng, gần với việc ký hợp đồng với từ Torino.

Về vấn đề này, giám đốc thể thao của Eintracht Frankfurt, Markus Krosche, nói rằng Kostic sẽ được phân phối bởi vì "Anh ấy đang trong cuộc trò chuyện cuối cùng với một câu lạc bộ mới." Các biện pháp kiểm soát cao của bức tranh Đức đã nói rõ rằng các cuộc đàm phán cho sự ra đi của người Serbia đang được thực hiện theo các thuật ngữ tốt nhất.

Filip Filip đã hành xử mẫu mực cho mùa trước và là chìa khóa trong cuộc chinh phạt của Europa League. Chúng tôi luôn nói rằng nếu có một đề nghị tốt cho tất cả các bên, chúng tôi sẽ không đặt chướng ngại vật và sẵn sàng làm việc, Kr?sche đã thêm vào một tuyên bố trước trận chung kết của Super Cup châu Âu.

Kr?sche nói rằng hiện đang có những cuộc trò chuyện đầy hứa hẹn với một câu lạc bộ khác và mọi thứ đều nhằm đạt được thỏa thuận. Vì vậy, và cũng bởi mong muốn của câu lạc bộ mới, chúng tôi đã quyết định chơi mà không có Filip chống lại Real Madrid. Chúng tôi có một khuôn mẫu rộng rãi và sự tự tin đầy đủ vào những người chơi xứng đáng có cơ hội đối mặt với những thách thức lớn, anh ấy giải thích.

Filip Kostic là một cầu thủ của Eintracht Frankfurt kể từ mùa giải 2019. (Ảnh: AFP)
Filip Kostic là một cầu thủ của Eintracht Frankfurt kể từ mùa giải 2019. (Ảnh: AFP)


Real Madrid, lần thứ năm ở Helsinki


Đội Madrid dự định sẽ săn lùng năm cuộc chinh phạt ở Siêu Cup châu Âu của AC Milan và FC Barcelona, ??bỏ lại Liverpool, mà nó được kết hợp với bốn, và Atlético de Madrid, người đã đạt được ba lần và trước đó anh ta đã thua lần cuối.

Real Madrid là với bảy trận chung kết, lần thứ hai đã chơi nhiều nhất, ít hơn hai lần so với Barcelona và huấn luyện viên của nó, Carlo Ancelotti, huấn luyện viên đã giành chiến thắng nhiều lần với Pep Guardiola, mỗi người ba lần, cộng với một người như một Người chơi.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm