Xavi Hernández là huấn luyện viên FC Barcelona hiện tại. (Ảnh: Getty)
Xavi Hernández là huấn luyện viên FC Barcelona hiện tại. (Ảnh: Getty)

Trong khi Đó là một trong những đội được củng cố tốt nhất trong thị trường Passes hiện tại, Chỉ thị của Culé nhận thức được rằng nó phải nhường chỗ cho một số người chơi sẽ không được tính đến , với mục đích làm sáng khối lượng lương. Với điều này, một trong những người được chọn để rời đi là , người đã đến như một ngôi sao trong chiến dịch cuối cùng, nhưng điều đó đã bị xuống hạng sau khi đến một trong hai . Vì điều này, người Catalan đã quyết định đặt giá cho kẻ tấn công Hà Lan và các đề nghị đã không mất nhiều thời gian để đến nơi.

Theo thông tin được cung cấp bởi các phương tiện truyền thông khác nhau ở Tây Ban Nha, Blaugranas đã đặt giá của họ ở mức 15 triệu euro để có thể chấp nhận việc bán người chơi, trong tầm nhìn của một số câu lạc bộ quan trọng. Tất nhiên, Memphis nhận thức được rằng sự ra đi của anh ấy sẽ phải được đưa ra dù sao, vì mục tiêu của anh ấy là tiếp tục thêm vài phút vào một hộp cấp độ đầu tiên.

Cần lưu ý rằng có ba đội theo sát tình huống của họ. Đầu tiên là AC Milan, một câu lạc bộ tìm cách kết hợp một kẻ tấn công để duy trì vị thế vô địch của anh ta ở Ý và có thể nổi bật trong UEFA Champions League. Hà Lan là một hồ sơ có thể đóng góp rất nhiều cho chương trình Stefano Pioli, vì nó có thể chơi ở các vị trí khác nhau và giá của nó phù hợp với ngân sách của bộ ‘Rossoneri.

Tottenham Hotspurs cũng là một phần của danh sách này. Tổ chức tiếng Anh đang tìm kiếm một RAM đánh đập mới để tăng cường xoay vòng tấn công và là người duy nhất trong ba diễn viên đã chạm vào cánh cửa của FC Barcelona để hỏi về tình hình của người chơi. Vào thời điểm đó, họ đã đưa ra 17 triệu euro, một đề xuất mà những người Culés bị từ chối do đã yêu cầu 20 triệu.

Memphis Depay sẽ rời FC Barcelona trong thị trường đèo này. (Ảnh: EFE)
Memphis Depay sẽ rời FC Barcelona trong thị trường đèo này. (Ảnh: EFE)

Cuối cùng, có Manchester United. Quỷ đỏ Red vẫn đang tìm kiếm các lựa chọn để thay thế sự suy giảm có thể của Cristiano Ronaldo, người đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ nhưng không có tương lai rất rõ ràng. Như chúng ta đã biết, quá khứ của DePay trong bức tranh tiếng Anh rất tiêu cực, nhưng sự phát triển và tiến hóa của nó có thể biến nó thành một tác phẩm quan trọng để chơi như một centrodlantero. Ngoài ra, đó là một hồ sơ phù hợp trong các kế hoạch của Erik Ten Hag.

Ưu đãi cuối cùng của Jules Koundé

Cần lưu ý rằng theo thông tin được cung cấp bởi tờ báo 'Mặt trờiVoi, Chelsea gắn liền với trung tâm Galo với giá khoảng 65 triệu euro và tiền lương của anh ta sẽ vào khoảng sáu hoặc bảy kg mỗi khóa học. Đây là một vấn đề nghiêm trọng đối với chỉ thị của dàn diễn viên Catalan, người vẫn duy trì hy vọng nhận dịch vụ của họ.

Cho điều này, ‘Thể thaoJoan Laporta, chủ tịch của FC Barcelona, ??sẽ cố gắng chống lại người Anh bằng một nỗ lực mới của hậu vệ này. Tất nhiên, các số liệu không đến được Stamford Bridge hoặc Asomo, nhưng họ tin rằng mong muốn của cầu thủ bóng đá của Barca sẽ đóng một vai trò quan trọng.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm