Bruno Pérez đã có một thời gian tồi tệ ở Juliaca. (Ảnh: League 1)
Bruno Pérez đã có một thời gian tồi tệ ở Juliaca. (Ảnh: League 1)

Trò chơi cuối cùng của , tại sân vận động Guillermo Brice?o Rosamedina, mọi người đã chú ý đến cuộc họp, người đã chỉ ra hành vi trộm cắp đồ đạc của họ.

Theo những người bị kích động, các sự kiện đã xảy ra khi họ phân xử trên sân của sân vận động Juliaca của Nuevo Guillermo Brice?o 1, đọc một phần của khiếu nại.

Sau đó, Nhị năng Anh ta chịu trách nhiệm đưa ra một thông điệp trong đó anh ta tuyên bố nghi ngờ chính mà họ có về người đứng đầu trộm cắp, cùng một điều xảy ra trong các cơ sở của họ trong ngày gần đây của Giải đấu Clausura.

Sau những câu hỏi đầu tiên, người ta nghi ngờ rằng tiền mặt an ninh tư nhân, phụ trách chăm sóc các trọng tài mặc quần áo của công ty bị bỏ rơi trong một môi trường khác ", chỉ ra tuyên bố của miền Nam mạnh mẽ.

Tuyên bố về sau vụ cướp của Bruno Pérez.
Tuyên bố về sau vụ cướp của Bruno Pérez.

Giữa kẻ bị đánh cắp đến Bruno Pérez (trọng tài chính) và những người tham dự Jesús Ramos và Héctor Yanqui -Who đã tố cáo thực tế ở mức 20: 45 -Có tiền mặt, đồng hồ và ví, có chứa các tài liệu nhận dạng và thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Pérez và công ty đã đưa ra công lý tại cuộc họp kết thúc ở Victoria 4-1 để ủng hộ đội địa phương. Jack Durán (48), Andy Polar (57), Janio Post Ayacucho FC Ông có Robert Ardiles làm tác giả (83).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm