Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Bữa tiệc cho ngày 6 của Giải đấu Clausura (Ảnh: Leonardo Fernández /GEC)
Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Bữa tiệc cho ngày 6 của Giải đấu Clausura (Ảnh: Leonardo Fernández /GEC)

Có tính đến rằng cam kết giữa Alianza Lima và Melgar đã được lập trình lại, đó là một cơ hội hoàn hảo cho Đến vị trí đầu tiên của giải đấu Clausura. Cũng thế, Anh ta đến từ ba trận đấu mà không chiến thắng và cố gắng thoát khỏi những nơi cuối cùng của sự tích lũy. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những chi tiết đó, những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera chỉ giải cứu một điểm trong một trò chơi tuyệt vời, ở Villa El Salvador. Cuối cùng, Yoshimar Yotún không thể từ mười hai bước trước một phản ứng tuyệt vời của limousin Kitô giáo.

Trong nửa đầu (và trong 90 phút), các thực tế khác nhau mà cả hai tổ chức đều sống trong Liên minh 1. Ví dụ, Alejandro Hohberg đã tận dụng sự từ chối tồi tệ của Giancarlo Carmona. ‘10 ′ kết thúc và bóng trôi gần. Khoảng 20 Irven Ávila đã có thể đặt 1-0, nhưng nó không ổn trong tay. Và sự thiếu mục đích đó đã được lợi dụng bởi ‘cá heo. Và đó là khoảng 24 ′, Jose Manzaneda đã ghi bàn đầu tiên sau một sự trợ giúp tuyệt vời từ Jhamir dơiArigo.

Bây giờ, trận đấu đã được làm tròn trở lại bởi vì trong vở kịch tiếp theo (26), Yoshimar Yotún đã đánh dấu cà vạt, với một cú sút chân trái. Và, như thể tất cả những điều đó là không đủ, Nilson Loyola đã ép máy gia tốc ở 28: anh ta tràn khắp khu vực bên trái và kích hoạt Leandro Sosa. Charrúca xuất hiện trên cây gậy thứ hai và đặt 2-1. Vâng, có vẻ như trận đấu đã có xu hướng Thể thao cristal, nhưng khoảng 36 ′ Cantolao Anh ấy đã phản ứng lại. Lần này, Rodrigo Pastorini đã tận dụng sự kết hợp tuyệt vời của bức tranh của Alejandro Apud, và đặt 2-2.

Đã trong giai đoạn bổ sung, các thiên thể đã gần gũi với việc áp đặt bản thân với thứ ba (61). Martín Távara, từ một cú đá phạt, sợ vòm limousin Kitô giáo. Tại 63 ′ Joffre Escobar đã nhận được một đường chuyền chính xác từ Yoshimar Yotún. Tuy nhiên, ‘9 ′ - người đã thay thế Irven Ávila - không thể trong tay chống lại thủ môn của‘ Delfín. Khoảng 73 Nilson Loyola móc nối và tìm kiếm lợi thế với quyền. Quả bóng trôi gần vòng cung của Cantolao

Giảm giá, đã có một cú đá phạt ủng hộ Thể thao cristal. Trung tâm Yoshimar Yotún cho hậu vệ Omar Merlo, người đã tận dụng sự phục hồi của limousin. Trong nỗ lực thứ hai của hậu vệ người Argentina, Jose Ramírez của Cantolao Và anh chuyển hướng cô bằng tay. Hình phạt! Dường như các Rimenses ở lại với ba điểm: ‘Yoshi,‘ Picó 'và ‘1 của nhóm Callao đã phản ứng với một sự phản ánh tuyệt vời. Điểm số sẽ không di chuyển nữa. Đó là một trò chơi tuyệt vời.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Tóm tắt

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Tóm tắt của trận đấu (Video: Golperu)
Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Tóm tắt của trận đấu (Video: Golperu)

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Post Game

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: sắp xếp

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: từng phút từng phút

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Trước

Thể thao Cristal đến với trận đấu này sau khi cân bằng các mục tiêu với Alianza Lima trong tình trạng địa phương. Những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera đã kiểm soát trò chơi; Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi đối mặt với vòm. Với trận hòa này, họ nằm ở vị trí thứ tư của giải đấu với mười đơn vị trong bốn trò chơi đã chơi.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao Nó được lên kế hoạch cho thứ bảy này lúc 1:15 chiều (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Về phần mình, Cantolao đến trận đấu này sau khi cân bằng mà không có mục tiêu chống lại Carlos Mannucci tại sân vận động Mansiche. Những người được dẫn dắt bởi Apud đã chơi một trận đấu tốt, trong đó họ rất vững chắc trong phòng thủ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, trận đấu đã kết thúc phù hợp (2-2). Tuy nhiên, cả ‘Rimenses, và‘ Delfín, sẽ tìm kiếm một chiến thắng, với mục đích tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Trò chơi sẽ được chơi ở đâu?

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm