Bernardo Silva có hợp đồng với Manchester City cho đến giữa -2025. (Ảnh: Getty)
Bernardo Silva có hợp đồng với Manchester City cho đến giữa -2025. (Ảnh: Getty)

được đánh dấu địa điểm ở của Đối với thị trường mùa hè hiện tại. Sau Pablo Torre, Andreas Christhensen, Franck Kessié, Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Koundé, chủ tịch Barca, Joan Laporta, muốn đóng vấn đề kết hợp với tay lái với tay lái , cũng dự định sẽ đi trong bảng Ciudad Ciudad và chuyển sang sự nghiệp thể thao của nó sau vài năm chơi trong , Giải đấu đạt đến giữa -2017 từ AS Monaco.

Cuộc trò chuyện giữa Barcelona và Manchester City rất tiên tiến. Tuy nhiên, hộp Ciudal City đầu tiên cần phải thoát khỏi Frenkie của Jong để giải phóng khối lượng lương và tạo ra một lỗ hổng trong mười một của Xavi Hernández. Hiện tại nó là trở ngại duy nhất.

Theo tờ báo thể thao của Catalonia, sự xuất hiện của Silva phụ thuộc vào De Jong. Nếu bánh xe Hà Lan không chấp nhận đi ra Manchester United hoặc Chelsea, các câu lạc bộ chiến đấu để kết hợp nó vào hàng ngũ của họ trong mùa hè này, chỉ huy cao cấp sẽ không thể thực hiện việc ký kết quốc tế Bồ Đào Nha.

Xavi Hernández đã yêu cầu Thị trưởng Plana của Barcelona nỗ lực để chuyển Bernardo Silva. Chiến lược gia ‘Blaugrana, tin rằng người Bồ Đào Nha sẽ rất quan trọng đối với kế hoạch của mình, vì vậy họ cam kết ký hợp đồng với thị trường mùa hè châu Âu hiện tại.

Frenkie de Jong đến FC Barcelona từ Ajax vào giữa -2019. (Ảnh: Getty)
Frenkie de Jong đến FC Barcelona từ Ajax vào giữa -2019. (Ảnh: Getty)

Luôn luôn theo nguồn tin nói trên, các liên hệ giữa Barcelona và Silva đã bắt đầu vài tuần trước, khi đại diện tờ rơi khéo léo, cũng là người Bồ Đào Nha, ông Jorge Mendes, đã thông báo cho Tổng thống Joan Laporta rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha là công việc thay đổi không khí và di chuyển ở Catalonia vào năm 2022- 23.

Đối với Josep Guardiola, đây là một người chơi quan trọng trên bảng của anh ấy, vì vậy Manchester City không muốn để anh ấy đi. Tuy nhiên, anh ta sẽ tôn trọng quyết định của mình nếu cuối cùng anh ta khăng khăng rời đi. Tất nhiên, trong sân vận động Etihad, họ sẽ không nhận được ít hơn 80 triệu euro dưới dạng giá chuyển nhượng.

Bernardo Silva có một hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025, vì vậy Barcelona chỉ có sự chấp thuận của cầu thủ bóng đá để mơ về sự kết hợp của anh ấy trong lợi thế của các bản hợp đồng này. Dù sao, trước khi đồng ý với thành phố, những người Culé cần phải thoát khỏi Jong.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm