Mayora là một sự củng cố mới của Sport Chavelines (Ảnh: Facebook)
Mayora là một sự củng cố mới của Sport Chavelines (Ảnh: Facebook)

Nếu có một đội có ý định trở thành nhân vật chính của bộ phận thứ hai của bóng đá Peru, thì đó là . Bức tranh quốc gia được để lại muốn lên vào năm 2020 và đang được củng cố với mọi thứ để đạt được mục tiêu trong mùa giải này.

Đó là lý do tại sao họ xác nhận sự xuất hiện của Diego Mayora, tiền đạo với quá khứ trong phân chia đầu tiên và điều đó thậm chí còn được Ricardo Gareca tính đến trong một số lời kêu gọi đội tuyển quốc gia Peru trong các vi mô trong quá khứ.

"Chúng tôi tuyên bố kết hợp tiền đạo Diego Mayora cho mùa giải này của League 2. Anh ấy đến chơi vào năm 2020 bởi Unión Comercio," Anh ta chỉ ra thông điệp chào mừng rằng bức tranh phân chia thứ hai dành riêng cho tiền đạo mới của anh ta.

Mayora là một sự củng cố mới của Sport Chavelines (Ảnh: Facebook)
Mayora là một sự củng cố mới của Sport Chavelines (Ảnh: Facebook)

Đáng chú ý Thể thao Chavelines Nó cũng đã được củng cố với những người chơi có kinh nghiệm trong Divison đầu tiên, như Israel Kahn, Denilson Ramírez, Paulo Albarracín, Arón Torres, Rudy Palomino, Matías Sen, Kevin Santamaría, trong số những người khác.

Alianza Lima sẽ không phải là một phần của League 2 nhưng Carlos Stein

Tổng hợp các cầu thủ chuyên nghiệp từ Peru (SAFAP) Ông đã nói về việc đưa Alianza Lima vào League 1, khiến Carlos Stein vào Diviisón thứ hai, thông qua Tổng thống Roberto Silva. Cựu cầu thủ bóng đá nói rằng đã có một số thỏa thuận trước đây với FFP, do đó các thành viên của Stein được coi là khác nhau trong thị trường Passes.

Một trong những ý tưởng là người chơi có thể tự giải thoát ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì trong trường hợp họ có cơ hội ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Ngoài ra, cuốn sách Passes (đóng cửa ngày 26 tháng 3) cho họ mở rộng. Việc đóng sẵn với liên đoàn là thời gian 30 ngày. Nhóm khác phải làm với thực tế là họ cho phép họ chơi cho một đội khác trong League 1, vì theo quy định, họ không thể, anh nói với DirecTV Sports.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm