Rodrigo Pastorini đã ghi bàn 2-2 của Cantolao Vs. Thể thao Cristal cho Giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)
Rodrigo Pastorini đã ghi bàn 2-2 của Cantolao Vs. Thể thao Cristal cho Giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)

Khi mọi thứ dường như chỉ ra rằng Anh ấy sẽ có lợi cho lợi thế của mình để nghỉ ngơi, Anh ấy đã sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để phù hợp với điểm số. A) Có, , ở 37 phút của hiệp một, anh đã ghi bàn 2-2 tại sân vận động Iván Elías Moreno sau khi kết hợp tuyệt vời với các đồng đội của mình.

Vở kịch bắt đầu với DiênArigo, người chỉ đạo bóng cho cánh phải. Khi anh ta bị ép buộc để bảo vệ đội Mosquera, anh ta quyết định kết hợp với Castillo, người đã nhanh chóng rò rỉ một đường chuyền đến khu vực của đội thiên thể. Đây là Morales, người đã ngẩng đầu lên và chuyển nó lên số ‘14 của ‘Delfín.

Đúng như dự đoán, Rodrigo Pastorini đã không bỏ lỡ cơ hội và thể hiện kỹ năng của mình cho vòm. Và đó là tiền đạo người Uruguay kết nối một cuộc đấu giá mạnh mẽ, bất chấp sự sai lệch của Lora, cuối cùng đã lén lút giữa các mạng ‘Rimenses, trong Iván Elías Moreno.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: trước đó

Thể thao Cristal đến với trận đấu này sau khi cân bằng các mục tiêu với Alianza Lima trong tình trạng địa phương. Những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera đã kiểm soát trò chơi; Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi đối mặt với vòm. Với trận hòa này, họ nằm ở vị trí thứ tư của giải đấu với mười đơn vị trong bốn trò chơi đã chơi.

Về phần mình, Cantolao đến trận đấu này sau khi cân bằng mà không có mục tiêu chống lại Carlos Mannucci tại sân vận động Mansiche. Những người được dẫn dắt bởi Apud đã chơi một trận đấu tốt, trong đó họ rất vững chắc trong phòng thủ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, trận đấu đã kết thúc phù hợp (2-2). Tuy nhiên, cả ‘Rimenses, và‘ Delfín, sẽ tìm kiếm một chiến thắng, với mục đích tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm