Vallejo và Grau đã gặp nhau tại sân vận động Mansiche cho Clausura. (Ảnh: League 1)
Vallejo và Grau đã gặp nhau tại sân vận động Mansiche cho Clausura. (Ảnh: League 1)

Y Họ đã phải đối mặt vào Chủ nhật tuần này, với mục đích thêm ba điểm vào ngày thứ bảy của Giải đấu Clausura. Bất chấp những nỗ lực của cả hai diễn viên và cơ hội họ phải đến được vùng đất đối thủ, không ai có thể viết ra trong nửa đầu và chỉ có diễn viên Piuran được lấy.

Sự khởi đầu của bữa tiệc được nạp adrenaline. Cả ‘nhà thơ, và‘ Albos, đã quyết tâm đánh dấu mục tiêu đầu tiên của cuộc họp, để đứng dậy tại đối thủ của họ; Tuy nhiên, điều này không thể được đưa ra, bất chấp những nỗ lực của các cầu thủ của anh ấy, chẳng hạn như Jean Tragodara hoặc Jairo Vélez.

Nhìn thấy sự thất vọng này, cả hai kỹ thuật viên đã cố gắng đưa ra các chỉ dẫn chính xác nhất có thể, trong khi khuyến khích và bức xúc, để có một lợi thế nhỏ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chính người chơi và người hâm mộ đã phải chờ đợi để thấy một bước ngoặt bất ngờ cho đến khi trận đấu kết thúc.

Đối với sự trở lại của giờ nghỉ, dàn diễn viên Piuran biết mục tiêu của Grau như thế nào.

Tuy nhiên, khi người ta tin rằng trò chơi sẽ được khớp mà không có mục tiêu, bởi vì 90 phút đã là cả hai trận đấu, do đó lấy ba điểm mà đội truy cập.

César Vallejo Vs. Atlético Grau: Tóm tắt

Nhìn vào bản tóm tắt của César Vallejo Vs. Atlético Grau. (Video: Golperu)
Nhìn vào bản tóm tắt của César Vallejo Vs. Atlético Grau. (Video: Golperu)

César Vallejo Vs. Atlético Grau: Trò chơi bài

César Vallejo Vs. Atlético Grau: Căn chỉnh

César Vallejo Vs. Atlético grau: từng phút từng phút

César Vallejo Vs. Atlético grau: trước đó

Và đó là 'các nhà thơ' là người hộ tống duy nhất của nhà lãnh đạo trong chức vô địch này và tìm kiếm không số lượng lớn người xem cho cam kết.

César Vallejo Vs. Atlético Grau Nó được lên kế hoạch cho Chủ nhật này lúc 11:00 A.M. (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng César Vallejo Vs. Atlético Grau Họ đối mặt với nhau, trận đấu cung cấp nhiều cảm xúc từ đầu đến cuối, để lại trận hòa 1-1 giữa hai đội, kết quả là không diễn viên nào sẽ tìm cách lặp lại tại sân vận động Mansiche.

‘Các nhà thơ đã đến với cuộc họp này với 12 điểm trong Giải đấu Clausura, sản phẩm của bốn chiến thắng và một thất bại cho đến nay trong cuộc thi. Piuranos, mặt khác, thêm mười đơn vị, sau khi đạt được ba chiến thắng, một trận hòa và một trận thua từ chức vô địch thứ hai của năm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm