Alex Valera chào đón trường đại học trong 98 năm. (Ảnh: GEC)
Alex Valera chào đón trường đại học trong 98 năm. (Ảnh: GEC)

Đó là tiệc tùng, kể từ ngày 7 tháng 8 này bước sang tuổi 98 năm. Người hâm mộ của câu lạc bộ là người đầu tiên ăn mừng ngày đặc biệt và một số người chơi cũ đã tham gia lời chào, chẳng hạn như , người gần đây đã được bán cho của Ả Rập Saudi.

Mặc dù sự ra đi của người ghi bàn đã không xảy ra theo cách tốt nhất, nhưng đó không phải là một trở ngại để thể hiện tình yêu của anh ấy đối với ‘U. Thông qua Instagram, tại các cửa của một khóa đào tạo mới, 26 -Y -old đã xuất bản một bức ảnh hôn vào khiên của đội Peru và đặt một thông điệp: "Chúc mừng kỷ niệm".

Valera Anh ấy đã hợp nhất trong League 1 bằng cách ký hợp đồng với ‘Creams, cho mùa giải 2021, sau khi nổi bật với Deportivo Llacuabamba (chín bàn thắng trong 21 trận đấu). Trong năm đầu tiên tại ATE, kẻ tấn công đã kỷ niệm 11 chú thích trong 24 bài thuyết trình, kết thúc chiến dịch với một chuỗi ấn tượng.

Mức độ tốt vẫn còn vào đầu năm 2022 và được phản ánh trong số liệu thống kê lớn của nó: nó đã thổi phồng mạng 12 lần trong 17 cuộc họp. Sau khi tỏa sáng trong giải đấu Peru, Al-Fateh của Ả Rập Saudi đã quyết định ký hợp đồng, trong một thỏa thuận sẽ vượt quá 1,3 triệu đô la, là bán đại học quan trọng nhất trong lịch sử của nó.

Alex Valera đã chào đón Đại học Thể thao trong 98 năm. (Ảnh: Chụp)
Alex Valera đã chào đón Đại học Thể thao trong 98 năm. (Ảnh: Chụp)

Alex Valera đã chơi với Al-Fateh

Mặc dù có một vài ngày đào tạo với Al-Fateh, Alex Valera Anh ấy đã có những phút đầu tiên trong một trận giao hữu. Trong một người ghi bàn đã được HLV Georgios Donis sử dụng trong nửa sau của cuộc đụng độ chống lại Al-Nasr của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, kết thúc trong trận thua 2-0. Cristhian Cueva, người Peru khác trong đội Saudi, đã chơi 45 phút đầu tiên.

Khi nào bạn chơi Đại học Vs. Khoa học?

Đảng Đại học Vs. Khoa học sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, từ 3:30 p. m., trong Sân vận động Inca Garcilaso de la Vega del Cusco, cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura. Các ’kem, ở vị trí thứ chín, với bảy điểm; Trong khi ‘bố, nằm trong hộp thứ tư, với 11 đơn vị.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm