Kevin Santamaría đã chơi trong Sport Chavelines vào năm 2021. (Ảnh: Twitter)
Kevin Santamaría đã chơi trong Sport Chavelines vào năm 2021. (Ảnh: Twitter)

Ông đến Peru vào năm 2020 mà không nghĩ rằng đại dịch sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời ông. mùa này lên đến đỉnh điểm , nhưng không phải trước khi được triệu tập vào đội tuyển quốc gia của mình, tin tức đã được xác nhận bởi cùng một tập hợp các chiến binh trong CONCACAF.

Các nhân viên huấn luyện, đứng đầu là Giáo sư Hugo Pérez, đã quyết định rằng cầu thủ Kevin Oswaldo Santamaría Guzmán sẽ tham gia khóa đào tạo kể từ ngày này. Tuy nhiên, người ta đã làm rõ rằng vô lăng sẽ đủ điều kiện cho các trò chơi của Octagonal chống lại Jamaica và Panama,, cho biết tuyên bố của ‘la selecta.

Cần lưu ý rằng người chơi bảo vệ chiếc áo Sport Chavelines mùa này đã không được xem xét cho trận đấu thân thiện quốc tế với Bolivia, ở Washington, như một phần của việc chuẩn bị cả hai diễn viên với một ngày mới về vòng loại hướng tới Qatar 2022 .

Kevin Santamaría Anh ấy đã hoàn thành 23 ngày trong đội thứ hai của bóng đá Peru, đạt được ba chú thích và hỗ trợ, quá đủ lý do để tiền vệ này kêu gọi sự chú ý của chỉ huy kỹ thuật của đất nước anh ấy, điều tương tự đã quyết định cho anh ấy cơ hội để hòa nhập vào công việc của đội già.

Làm thế nào là tên gọi của ‘El Cr7 de El Salvador?

Biệt danh của ‘Cr7 ′ ra đời vào năm 2013 khi chơi một cuộc họp của Gold Cup với El Salvador. Một nhà bình luận thể thao ‘đã rửa tội và’ tấm vẫn còn. Hơn nữa, vào thời điểm đó, ông đã xuất bản các mạng xã hội những thứ liên quan đến người chơi Bồ Đào Nha.

Tôi không tin điều đó, chỉ là biệt danh khiến tôi cười. Nó không xúc phạm tôi và tôi không nói haha Cristiano Ronaldo", người chơi Salvador cho biết trong một cuộc nói chuyện mà anh ta có với DePor, vài tháng trước.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm