Frenkie de Jong vẫn gặp rắc rối với FC Barcelona. (Nguồn: AFP)
Frenkie de Jong vẫn gặp rắc rối với FC Barcelona. (Nguồn: AFP)

Tiểu thuyết của Anh ấy tiếp tục khóa học của mình và bây giờ một chủ đề mới xuất hiện khiến anh ấy gặp phải . Nhóm Bar?a đã nói với Hà Lan rằng anh ta muốn hủy hợp đồng hiện tại để trở lại các điều kiện mà anh ta có trước đây. Điều này là do các điều khoản có sự bất thường và cung cấp lý do để thực hiện các hành động pháp lý.

Theo các nguồn của Thể thao, Barcelona đã viết thư cho De Jong vào ngày 15 tháng 7 tuyên bố đã tìm thấy những dấu hiệu của các hành động tội phạm của các bên đã ký kết gia hạn vào ngày 20 tháng 10 năm 2020. Ban quản lý là một phần của quy trình quản lý của Josep María Bartomeu.

Phần mở rộng từ hai năm đến năm 2026 này (được công bố bên cạnh Piqué, Ter Stegen và Lenglet) đã giảm lương trong mùa 2020-21 và 2021-22, khiến 18 triệu euro phân phối trong bốn chiến dịch sau đây như một phần của Một cách để 'giữ lại' người chơi.

Barcelona yêu cầu người chơi hủy các ký ức để trở lại các điều khoản trước đó và thúc đẩy bình thường hóa tình huống của mình. Trong câu lạc bộ Catalan, họ thấy là một điều không khả thi để tiếp tục giải quyết mức lương hiện tại của người chơi và cố gắng giảm.

Các môn thể thao cho biết thêm rằng Bar?a sẽ nghiên cứu một hành động tư pháp, mặc dù họ thích đạt được thỏa thuận mới với cầu thủ bóng đá. Hiện tại, cả Jong và môi trường xung quanh không quá hỗ trợ để giảm lương của anh ấy để hiểu rằng họ đã làm điều đó trong quá khứ nỗ lực rất nhiều và bây giờ anh ấy sẽ phải thu tiền lương lạc hậu từ khóa học này.

Nếu không đạt được thỏa thuận cuối cùng, Barcelona sẽ mở cửa để bạn có thể thương lượng khởi hành. Chelsea và Manchester United đã đưa ra các đề xuất, nhưng người chơi không muốn rời đi. Tình hình rất phức tạp và câu lạc bộ muốn kiểm soát tiền lương để đăng ký các bản hợp đồng.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm