Benjamin Sesko sẽ chơi tại RB Salzburg trong suốt mùa giải 2022-2023. (AFP)
Benjamin Sesko sẽ chơi tại RB Salzburg trong suốt mùa giải 2022-2023. (AFP)

Anh ấy chỉ mới 19 tuổi và ở trên môi của mọi người trong thị trường bóng đá châu Âu cuối cùng. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định ở lại ít nhất là cho đến năm 2023. Đó là về , viên ngọc bóng đá mới của người Slovenia đã đến một lúc nào đó so với Erling Haaland. Theo cách này, ông đã phớt lờ sự quan tâm của vĩ đại của châu Âu như Real Madrid và Manchester United.

Khi vào ngày 27 tháng 7, Salzburg Anh ấy đã chơi một cuộc đấu tay đôi thân thiện với Liverpool, tất cả sự chú ý được chú ý bởi chàng trai trẻ Sesko. Kể từ đó, báo chí châu Âu suy đoán với việc chuyển nhượng có thể cho một số nhóm bỏ phiếu lớn. Tờ báo như Tây Ban Nha giải thích rằng nó được dự định bởi tối đa năm câu lạc bộ nổi tiếng, nhưng nhóm của ông muốn chờ ít nhất một mùa nữa để bán nó.

Và cuối cùng đã xảy ra. Benjamin Sesko Toàn bộ khóa học 2022-2023 sẽ tiếp tục trong đội Áo, nơi bạn có thể chơi Champions League và tiếp tục thể hiện màn trình diễn tuyệt vời ở cấp độ trong nước và quốc tế.

Benjamin Sesko: Kế hoạch tương lai

Như đã báo cáo Fabrizio La Mã, Nhà báo chuyên về thị trường ký hợp đồng, Benjamin Sesko Tôi đã có một thỏa thuận với RB Leipzig Sau mùa giải 2022-2023. Câu lạc bộ Đức, cũng thuộc nhóm doanh nghiệp Red Bull GmbH, sẽ cho phép người Slovenia tiếp tục phát triển sau này bán nó với giá tốt.

"Benjamin Sesko Dấu hiệu trong tuần này cho đến năm 2028 nhưng sẽ tham gia Leipzig vào mùa hè tới và sẽ ở lại Salzburg cho đến năm 2023, Romano chi tiết vào thứ Hai tuần này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình.

Benjamin Sesko Anh ra mắt như một chuyên gia trong giải đấu thứ hai của Liên đoàn Áo, với đội bóng của FC Liefering T -shirt, RB Salzburg, trong mùa giải 2019-2020. Tại đây, một vài mùa vẫn còn trước khi đưa ra hộp chính, chơi ở Bundesliga Áo và đã ghi được 13 bàn thắng cho đến nay.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm