Lewandowski đến Barcelona sau khi chơi 8 mùa ở Bayern Munich. (Những hình ảnh đẹp)
Lewandowski đến Barcelona sau khi chơi 8 mùa ở Bayern Munich. (Những hình ảnh đẹp)

ra mắt trong các mạng với Trong sự thân thiện với Pumas de México cho chiếc cúp Joan Gamper 2022. Tiền đạo người Ba Lan đã đến mùa giải này cho đội Barca và đã tuyên bố rằng anh ấy hài lòng với cuộc phiêu lưu mới này để tìm cách trở thành nhân vật chính. Tất nhiên, anh ta không bỏ lại Bayern Munich và xin lỗi một lần nữa vì những tuyên bố của mình, nơi anh ta nói "Anh ta cần nhiều cảm xúc hơn".

Trong một cuộc phỏng vấn với Sport1, Lewandowski đã thành thật và nói rằng anh cảm thấy một bầu không khí rất dễ chịu ở Barcelona. Kết quả của điều này, có sự hỗ trợ lớn với những trải nghiệm mà bạn đã sống với các đồng nghiệp mới của mình ở giai đoạn này với tư cách là ‘Culé 'sau tám mùa ở Bayern Đức.

"Đáng kinh ngạc! Tôi không mong đợi nhiều người hâm mộ. Nó không quan trọng hơn những người chơi khác như Ronaldinho hay Ibrahimovic. Đó là những lần khác. Tuy nhiên, cuối cùng, nó rất dễ chịu khi bạn trải nghiệm rất nhiều hỗ trợ trực tiếp. Những kinh nghiệm như vậy vẫn còn mãi mãi. Tôi cần sự thay đổi này, việc chuyển sang một quốc gia khác sang một câu lạc bộ khác. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ có một món đồ chơi mới ", nói.

Về Bayern Munich, anh chỉ để lại lời cảm ơn vì anh đã sống phần lớn cuộc đời ở Đức và cũng có cơ hội gặp con gái của mình ở thành phố này: Câu lạc bộ và thành phố có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, hai cô con gái của tôi được sinh ra ở Munich và nói lời tạm biệt với mọi người trong S?bener Strasse và trong nhà trẻ. Không có hai ý kiến ??về sân khấu thể thao của tôi tại FC Bayern. Những gì chúng tôi đã sống cùng nhau như một đội trong tám năm, không ai có thể hoặc mang nó đi. Bayern sẽ luôn ở trong trái tim tôi ", anh nói.

Về mối quan hệ của cô với người hâm mộ, 'Lewa' rất tiếc rằng những tuyên bố mới nhất mà cô cung cấp khi rời câu lạc bộ nơi cô đề cập rằng cô cần nhiều cảm xúc hơn trong cuộc sống của mình và đó là lý do tại sao cô quyết định không tiếp tục với 'Bavaria' cho khóa học hiện tại.

Tôi biết điều đó làm tổn thương nhiều người hâm mộ. Tôi có thể hiểu nó và bây giờ tôi chỉ xin lỗi vì điều đó. Vào thời điểm đó, điều quan trọng và cần thiết đối với tôi là làm rõ rằng tôi đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều là con người, phải không? Sau mười hai năm ở Đức, rõ ràng với tôi: Tôi đã hoàn thành ở đây ”, Ông ấy đề cập.

Tôi muốn làm rõ điều đó, bởi vì, tất nhiên, Bayern không dễ dàng chấp nhận bán hàng trong giai đoạn này. Đó là một tình huống khó khăn cho tất cả những người liên quan và chúng tôi phải tìm ra giải pháp tốt nhất, anh nói thêm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm