Gianluca Lapadula chính thức ra mắt với Cagliari trong Cup Ý. (Ảnh: Chụp)
Gianluca Lapadula chính thức ra mắt với Cagliari trong Cup Ý. (Ảnh: Chụp)

Một cuộc sống mới, một con đường mới bắt đầu Trong mùa giải 2022-23, vì bây giờ nó thuộc về hàng ngũ của , Câu lạc bộ sẽ đối mặt với loạt B của Ý. Thứ Sáu tuần này, Italo-Peruano đã có bài thuyết trình chính thức đầu tiên: anh ấy đã bước vào trong nửa sau của cuộc đụng độ với Perugia, cho vòng thứ hai của Cup Ý.

Hiệu suất của ‘Red và Blue, đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhờ mục tiêu của Giorgio Altare trước hai phút. Tuy nhiên, Đội đối thủ đã phản ứng trong nửa đầu và Federico Melchiorri đã làm được sự tương đương (32), một kết quả mà họ đã nghỉ ngơi.

Do hoàn cảnh, HLV Fabio Liverani quyết định sửa đổi chiến lược của mình và gửi Lapadula ra tòa án vào lúc 60, thay vì Gastón Pereiro. Những người hâm mộ có mặt trên khán đài của Sân vận động Sardinian có sự lạc quan để ăn mừng nhờ ‘Bambino, vì nó xuất phát từ việc đánh dấu trong trận giao hữu với Leeds.

Mục tiêu của Lapadula chống lại Perugia

Trò chơi đã tiếp cận 79 phút và Zito Luvumbo đóng vai chính trong một bước tiến nguy hiểm cho ‘Red và Blue, bởi cánh phải. Trong khi kẻ tấn công Angolan không thể tiến triển bằng dấu ấn mạnh mẽ của phòng thủ đối thủ, trọng tài Matteo Gualtieri cảnh báo phạm lỗi trong khu vực, điều này tạo ra các yêu sách.

Ngay lập tức, VAR bắt đầu phân tích vở kịch, để tránh tranh cãi, và cuối cùng hình phạt tối đa đã được đưa ra. Sau khi biết ý kiến, ‘Bambino, với số 9 ở mặt sau, đã chiếm lấy quả bóng và tự đặt vào điểm được chỉ định, với rất nhiều sự tập trung, chờ đợi tín hiệu của trọng tài.

Khi nhận được sự chấp thuận của thẩm phán, Gianluca đã bắn bằng chân trái, dữ dội, vào phần trung tâm của mục tiêu. Thủ môn Stefano Gori đã đưa ra vị trí bên phải và không thể làm gì để tránh chú thích, vì sự hối tiếc của toàn bộ đội hình Perugia.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm