Gianluca Lapadula ghi một trong những bàn thắng của Cagliari trong chiến thắng trước Perugia. (Ảnh: Cagliari)
Gianluca Lapadula ghi một trong những bàn thắng của Cagliari trong chiến thắng trước Perugia. (Ảnh: Cagliari)

Không nghi ngờ gì Anh ấy là một trong những tiền đạo của thời điểm . Và thứ sáu này, trong cuộc đấu tay đôi giữa vs. Perugia, ram của Anh ta chỉ cần 20 phút để ghi một trong những mục tiêu có lợi cho mình. Tổng cộng, cuộc họp đã kết thúc 3-2 cho những người của Fabio Liverani, kết quả phục vụ để đạt được đường chuyền của nó cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi Ý.

Kẻ tấn công của bộRossobluAnh ấy đã không lãng phí thời gian và sử dụng các mạng xã hội của mình để thể hiện niềm vui của mình sau khi ghi bàn trong lần ra mắt chính thức với đội mới của anh ấy. Do đó, trong một ấn phẩm trên tài khoản Instagram của mình, ‘Lapagol, đã để lại một thông điệp không chỉ làm cho người hâm mộ của bức tranh Ý, mà còn cả những người của‘ bicolor.

"Bị ám ảnh bởi mục tiêu", đọc trong bài của Gianluca, đi kèm với ba tấm bưu thiếp nơi thấy 2-2 của cuộc họp được nhìn thấy Perugia. Tiền đạo quốc gia đã không bỏ lỡ cơ hội và được gửi để giữ cho sự rút ra cho hình phạt cho Cagliari, ai có thể giành được chiến thắng trong kết thúc trò chơi với mục tiêu đá phạt từ Nicolás Viola.

Việc xuất bản Gianluca Lapadula sau khi đánh dấu trong chiến thắng của Cagliari. (Ảnh: Instagram)
Việc xuất bản Gianluca Lapadula sau khi đánh dấu trong chiến thắng của Cagliari. (Ảnh: Instagram)

Cần phải đề cập rằng, sau chiến thắng, Cagliari cũng đã ăn mừng trên các mạng xã hội của mình và ca ngợi hiệu suất của Gianluca lapadula, một trong những tiếp viện nhằm mục đích lên đến dòng A. Bưu thiếp Peru, với một nụ cười lớn và biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

Cuộc đấu tay đôi tiếp theo của Lapadula với Cagliari

Đội Sardinia sẽ phải bắt đầu hướng tới việc thăng hạng lên hạng cao nhất của bóng đá Ý bằng cách đo lường lực lượng với cách, trong một điều kiện của du khách vào thứ Bảy tới lúc 1 và 45 vào buổi chiều (thời gian của Peru), trong ngày đầu tiên của B của B Sê -ri. Cuộc họp sẽ được tổ chức tại Sân vận động Giuseppe Syigaglia ở Lombardy.

Sau đó, Gianluca lapadula Anh ta sẽ có cuộc họp chính thức đầu tiên, như một điều kiện địa phương, với Cagliari, chống lại Citadella. Trận đấu của tiền đạo của tiền đạo của Lựa chọn Peru Nó sẽ được chơi tại Sardinian Arena vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8, từ 1 và 45 vào buổi chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm