Mục tiêu Manzaneda cho 1-0 của Sporting Cristal Vs. Cantolao của League 1. (Video: GOL Peru)
Mục tiêu Manzaneda cho 1-0 của Sporting Cristal Vs. Cantolao của League 1. (Video: GOL Peru)

Anh ta di chuyển bóng từ nơi này sang nơi khác và hàng phòng thủ đối thủ không biết làm thế nào để tham chiếu nó trong khu vực. Kẻ tấn công đã luyện tập một sự thay đổi định hướng và sau đó đi vào lãnh thổ của thủ môn Để xác định bằng đầu của bạn. Theo cách này, người chơi đã đặt 1-0 của tại sân vận động Iván Elías Moreno.

Alianza Lima trước đây phải đối mặt với dòng cuối cùng của ‘nhà sản xuất bia, nhưng dừng lại trước Jhilmar Lora. Sau đó, phần cuối của hộp Buenos Aires giơ đầu ra để khởi động một dịch vụ đến đầu đối diện. Đối với dải bên trái, Jhamir d hèArigo đã có tất cả thời gian cần thiết để kiểm soát và quyết định chuyển động sau.

Sau đó, số 8 của Cantolao, trước Nilson Loyola, đạt được mục tiêu của Duarte. Quả bóng trực tiếp đến bài thứ hai và Jose Manzaneda đến. Tiền đạo ‘Delfín, đã ném mình vào bãi cỏ và được xác định để ghi điểm đầu tiên trong ngày tại sân vận động Iván Elías Moreno.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: trước đó

Thể thao Cristal đến với trận đấu này sau khi cân bằng các mục tiêu với Alianza Lima trong tình trạng địa phương. Những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera đã kiểm soát trò chơi; Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi đối mặt với vòm. Với trận hòa này, họ nằm ở vị trí thứ tư của giải đấu với mười đơn vị trong bốn trò chơi đã chơi.

Về phần mình, Cantolao đến trận đấu này sau khi cân bằng mà không có mục tiêu chống lại Carlos Mannucci tại sân vận động Mansiche. Những người được dẫn dắt bởi Apud đã chơi một trận đấu tốt, trong đó họ rất vững chắc trong phòng thủ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, trận đấu đã kết thúc phù hợp (2-2). Tuy nhiên, cả ‘Rimenses, và‘ Delfín, sẽ tìm kiếm một chiến thắng, với mục đích tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm