BROLY, Huyền thoại siêu Saiyan
BROLY, Huyền thoại siêu Saiyan

Broly đã có bộ phim của riêng mình trong để cuối cùng nó là một phần của canon.Là hầu hết những người theo tác phẩm của Akira Toriyama, Broly được biết đến với cái tên Saiyan huyền thoại;Tuy nhiên, đây có phải là một tiêu đề mà bạn sinh ra và không ai khác có thể có được nó, hoặc Goku và Vegeta cuối cùng có thể trở thành huyền thoại Saiyans?

Hiện tại, Goku và Vegeta phải đối mặt với vũ trụ mạnh nhất trong manga . Cả hai chiến binh đều được dành riêng để làm chủ sức mạnh của các vị thần, nghĩa là bản năng lớn và cực kỳ, vì vậy họ khá xa trở thành những người Saiyan huyền thoại.

Không có lời giải thích chính thức nào để tin rằng ai đó có thể trở thành một Saiyan huyền thoại, bởi vì nó không phải là "sự tiến hóa" hay "trạng thái tinh thần". Broly được sinh ra như một thực thể đặc biệt, vì vậy anh ta đã nhận được biệt danh đó. Tuy nhiên, trong phim của bạn , có một điềm báo rằng cả Goku và Vegeta đều có thể có được hình thức huyền thoại của riêng họ.

Những hình ảnh mà bạn quan sát dưới đây cho thấy Goku và Vegeta với hào quang năng lượng màu xanh lá cây, giống như đặc trưng cho Broly khi anh ta bước vào trận chiến.

Goku và Vegeta với cùng một Aura Broly trong Dragon Ball Super
Goku và Vegeta với cùng một Aura Broly trong Dragon Ball Super

Nhớ lấy Anh ta thường có lỗi trong bảng màu của mình. Chúng ta đã nhìn thấy nó với mái tóc của Bulma và thân cây, vì vậy sự trùng hợp của hào quang xanh có thể là một sai lầm khác. Tuy nhiên, tính đến việc Broly sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn trong manga và anime, Goku và Vegeta có thể tiếp cận Saiyan huyền thoại theo cách riêng của mình và sự trùng hợp trong bộ phim của Broly sẽ chỉ là một manh mối về những gì chúng ta sẽ thấy trong tương lai.

Bóng rồng | Bulma được truyền cảm hứng từ một người thật

Những người theo dõi củaHọ biết rằng Akira Toriyama được truyền cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc. Trên thực tế, Goku dựa trên một trong những nhân vật, nhưng bạn có biết rằng Bulma có nguồn gốc từ một người thực sự và lịch sử quan trọng đối với văn hóa châu Á không?

Trong trường hợp bạn quan tâm đến văn học phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc, một số đoạn và nhân vật từHọ được truyền cảm hứng bởi "Hành trình về phía tây" một trong hai "Chuyến đi đến phương Tây", một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc được xuất bản vào thế kỷ 16 và được quy cho Wu Cheng hèen.

Giả sử những điều trên đã là kiến ??thức công khai, nhưng có nhiều thứ để làm sáng tỏ. Nó xảy ra rằng "Chuyến đi đến phương Tây" kể một phiên bản thần thoại về cuộc phiêu lưu của một nhà sư Phật giáo có tên Xuanang Trong một cuộc hành hương đến Ấn Độ để đạt được một số văn bản tôn giáo. Bây giờ, Xuanang như vậy không phải là một sản phẩm của trí tưởng tượng, nhà sư đã tồn tại trong cuộc sống thực và sống vào đầu thế kỷ thứ bảy.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.