Carlos Stein và sân khấu cho câu lạc bộ cho giải đấu 2. (Ảnh: Báo chí CS)
Carlos Stein và sân khấu cho câu lạc bộ cho giải đấu 2. (Ảnh: Báo chí CS)

Sau khi ý kiến ??của TAS ủng hộ , Liên đoàn bóng đá Peru (FPF) thông báo rằng Bạn phải chơi League 2 cho mùa giải này. Điều này để lại một số kịch bản cho dàn diễn viên miền Bắc, những người phải quyết định hay không chơi trong phân chia thứ hai. Về vấn đề này, cố vấn pháp lý của SAFAP, Jhonny Baldovino, đã công bố các kịch bản có thể xem xét trong vài ngày tới trong bóng đá Peru.

"Ở Safap, chúng tôi đã hiểu rằng vào thứ Hai, các giám đốc của Stein sẽ gặp liên đoàn và chúng tôi sẽ chờ họ đá hội đồng quản trị và nói rằng họ không muốn chơi bất cứ điều gì", Baldovino nói với Các môn thể thao Chờ đợi bạn dành cho mẫu của đội Lambayeque, vì nó tự vũ trang để chơi ở Primera chứ không phải thứ hai.

Trong trường hợp câu lạc bộ chấp nhận tiếp tục chiến dịch này, ông nói thêm:Chúng ta phải xem những gì người chơi họ muốn hợp đồng của họ được tôn trọng và những gì người chơi muốn rời đi, nếu một trong hai kịch bản khác được đưa ra và người chơi đang 'treo', chúng ta sẽ phải ngồi xuống để giải quyết giữa ba phần, Giải pháp tốt nhất cho tất cả"

Để làm điều này, FPF Tôi đã lên kế hoạch hoãn việc đóng cửa sổ vượt qua Carlos Stein và để Liên minh Lima. "FPF sẽ cung cấp cho các cầu thủ Stein một tháng nữa và cả những người của Alianza Lima, để họ có thể chứa trong một câu lạc bộ và không bị tổn hạiNói, cố vấn pháp lý cho biết.

"Tất cả điều này sẽ bắt đầu giải quyết khi FPF và Stein cảm thấy để xem những gì sẽ xảy ra. Liên đoàn đã không muốn làm phức tạp trong vấn đề tổ chức và đã không thích chơi với 19 đội. Người chơi rất lo lắng, chúng tôi muốn"Anh ấy nói.

Một chi tiết khác đã làm rõ Baldovino, là các hợp đồng sẽ tôn trọng và mức lương của tháng ba và tháng tư sẽ được giao, theo lịch trình. Hiện tại, từ SAFAP, họ đã chỉ ra rằng vào thứ Hai, các giám đốc của Stein sẽ gặp chính quyền của Liên đoàn để tìm hiểu về quyết định của dàn diễn viên Lambayecan. Đây là cách mà Panorama được tìm thấy cho đến nay, nó vẫn được xác định là trường hợp của Stein.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm