Iván Santillán đã gần gũi với việc ghi bàn tại Đại học Vs. Scienceno. (Ảnh: Đại học Thể thao)
Iván Santillán đã gần gũi với việc ghi bàn tại Đại học Vs. Scienceno. (Ảnh: Đại học Thể thao)

Họ đã không nhận được điểm trong Cusco. Anh ta đã đánh bại 1-0 trước Cienciano vào ngày thứ sáu của giải đấu Clausura de la Liga 1 2022 sau bàn thắng của Carlos Beltrán. Vì điều này, Iván Santillán tuyên bố cho báo chí và đưa ra đánh giá về bữa tiệc mà họ đã thực hiện.

Một trò chơi khó, chúng tôi biết rằng Cienciano về chiều cao trở nên mạnh mẽ. Nửa đầu là nhiều hơn cho họ, họ đã có một số tình huống. Trong nửa thứ hai, chúng tôi đã ghép đôi trò chơi, chúng tôi thống trị, nhưng chúng tôi không thể buộc nó và chúng tôi đi với hương vị đó mà một số Cusco có thể được sử dụng, Ông coi Santillán.

Mục tiêu đến sau khi một trung tâm từ góc được thực hiện bởi Kevin Sandoval. Trong khu vực, ‘Che xông Beltrán và người đứng đầu, để vượt qua sự kháng cự của thủ môn Jose Carvallo.

Cho người chơi kem Cienciano làm bóng của quả bóng dừng lại, trở nên mạnh mẽ ở đây. Từ đó, tôi không biết liệu anh ấy có biết lái trò chơi không. Chúng tôi đã có một số dịp mục tiêu, nhưng không vào. Tôi đi với nỗ lực của tất cả các đồng nghiệp của mình, bình tĩnh cho điều đó.

Bất chấp thất bại, Santillán cho rằng trường đại học đang ở cấp độ tốt: Chúng tôi đang làm những việc rất tốt. Thật không may, kết quả không xảy ra, nhưng tôi tin rằng điều này sẽ bị đảo ngược.

Với kết quả này, Cienciano đã định vị mình là người lãnh đạo với 14 điểm, trong khi trường đại học chiếm vị trí thứ chín với bảy đơn vị. Trong ngày thứ bảy, hộp kem phải đối mặt với Deportivo Binacional và, trong trường hợp của người Cusque?os, họ sẽ đến Lima để va chạm với các chàng trai thể thao.

Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai

Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm