ADT đã đăng quang nhà vô địch của Peru 2021 Cup, sau khi bán Alfonzo Ugarte trong vụ xả súng phạt. (Ảnh: @copaperufff)
ADT đã đăng quang nhà vô địch của Peru 2021 Cup, sau khi bán Alfonzo Ugarte trong vụ xả súng phạt. (Ảnh: @copaperufff)

Chúng được đo lường tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos, vào trận chung kết của Peru 2021 Cup sau một đợt hình phạt vất vả, dàn diễn viên của Tarma bị bỏ lại với hạn ngạch cho League 1 2022, trong khi hộp Tacne?o sẽ chơi giải đấu 2.

Một bữa tiệc không phù hợp với tim. Trận chung kết độc đáo của Cup Peru Anh ta có cảm xúc, hành vi phạm tội, một số thay đổi và nhiều vở kịch gần như kết thúc trong mục tiêu, nhưng điều đó không đến để chỉ định. Nửa đầu là thậm chí, với các dịp mục tiêu cho cả hai đội, nhưng không có độ chính xác lý tưởng để đạt được nó.

Trong nửa sau, các thay đổi đã được đưa ra, đặc biệt là để củng cố cuộc tấn công và thấy những thay đổi trong bảng điểm. Tuy nhiên, ADT là người bắt đầu có sự nổi bật nhất, đặc biệt là trong một khu vực đối thủ. Điều này đặc biệt được chứng minh trong các vở kịch bóng.

Trong những phút cuối cùng của trò chơi, Alfonso Ugarte gây áp lực lớn hơn khi cố gắng xâm chiếm các mạng lưới đối thủ. Tuy nhiên, điều này không xảy ra và họ phải đi đến vụ xả súng hình phạt. Năm người được chọn của ADT đã ghi bàn mà không bị biến chứng, chỉ có các vị vua của đội Tacna không ghi bàn, vì vậy chiếc cúp nằm trong tay của đội thể thiên điện thể.

Cuộc hành trình hoàn hảo mà dàn diễn viên của Tarma có trong suốt chức vô địch đã khiến họ đảm bảo vị trí của nó trong trận chung kết. Trong khi họ có những biến chứng trong quá trình cam kết chống lại đội Tacne?o, Celestial giữ vòm của họ ở mức 0 cho đến khi họ đấu tranh cho các hình phạt của họ là quyền đầu tiên.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Hình phạt

ADT: Jiménez, Dávila, Gutiérrez ?, García, Cho Gu.

Alfonso Ugarte: Dávila ?, Reyes ?, Granda ?, Ortiz.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Sắp xếp xác nhận

ADT: Ugarte; Gutiérrez, Choi, Taype, Palomino; Calderón, Mendoza, Portocarrero, Martínez; Aliaga và Dávila

Alfonso Ugarte: Góc; Quispe, Granda, Ortíz, Dávila; Condori, Vernal, Payé; Medina, Machaca và Reyes

ADT Vs. Alfonso Ugarte: trước đó

Những người của Tarma đến với nhiều ngày nghỉ ngơi hơn các đối thủ đang làm nhiệm vụ, sau khi đảm bảo sự hiện diện của họ trong trận đấu tay đôi cuối cùng khi ở lại vị trí đầu tiên của bảng vị trí của cuộc thi trước đó. Pune?os, trong khi đó, có một con đường dài hơn, giống như họ đã hoàn thành, bằng cách chiến thắng, 1-0, Creicoop San Cristobal.

ADT Vs. Alfonso Ugarte Nó được đồng ý vào thứ Hai tuần này tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos, một bao vây chứa tất cả các cuộc họp, phải được thực hiện ở trung tâm, để kiểm soát việc mở rộng Covid-19 ở nước này.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Trò chơi vượt qua kênh nào?

ADT Vs. Alfonso Ugarte Nó được lên kế hoạch vào thứ Hai lúc 1:30 chiều (giờ Peru). DirecTV thể thao Nó sẽ là kênh phụ trách truyền, có thể được nhìn thấy thông qua ứng dụng DirecTV GO, từ thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

ADT Vs. Alfonso Ugarte: Trò chơi trên thế giới mấy giờ?

  • Peru: 13:30
  • Colombia: 13:30
  • Ecuador: 13:30
  • Bolivia: 14:30
  • Paraguay: 14:30
  • Venezuela: 14:30
  • Chile: 15:30
  • Brazil: 15:30
  • Argentina: 15:30
  • Uruguay: 15:30


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm