Real Madrid là nhà vô địch của Champions League, trong khi Frankfurt cũng làm như vậy trong Europa League. (Ảnh: Thành phần)
Real Madrid là nhà vô địch của Champions League, trong khi Frankfurt cũng làm như vậy trong Europa League. (Ảnh: Thành phần)

Sân vận động Olympic của Helsinki, Phần Lan, sẽ là giai đoạn chính của Phiên bản thứ bảy của Quadragesima . Y , các nhà vô địch hiện tại của Champions League và Europa League, tương ứng, sẽ phải đối mặt với thứ Tư, ngày 10 tháng 8 (2 giờ chiều, giờ Peru) để quyết định ai là vị vua thực sự của lục địa cũ. Một cuộc đấu tay đôi chắc chắn đánh thức rất nhiều kỳ vọng trong thế giới bóng đá.

Cuộc đấu tay đôi sẽ có nghĩa là cuộc họp chính thức đầu tiên của Real Madrid Vào mùa giải 2022-23, sau chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ, nơi anh chơi một số trận đấu thân thiện với các đội khác nhau và bị phá hỏng bởi thất bại trước Barcelona. Trong khi đó, của Frankfurt Đây sẽ là trận đấu thứ ba của anh ấy sau Victoria (4-0) về Magdeburg cho Cup Đức, và chiến thắng áp đảo (6-1) mà anh ấy phải chịu dưới tay Bayern Munich, khi bắt đầu Bundesliga.

Đây là DNA của chúng tôi, chúng tôi có thể làm hại bất kỳ đội nào. Chúng tôi muốn trở thành một đội khó chơi, chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc. Chúng là những giá trị cơ bản mà chúng tôi đã nội tâm hóa. Tất nhiên chúng ta có sự tôn trọng, nhưng không sợ hãi ", thủ môn nói Kevin Trapp, người không ngần ngại khẳng định rằng họ có thể đánh bại Real Madrid.

"Chúng tôi có một số nhược điểm liên quan đến Eintracht Frankfurt bắt đầu mùa giải của nó trước đó, nhưng chúng tôi sẽ chơi để giành chiến thắng.", anh ấy cảnh báo, mặt khác, Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid Trong một cuộc phỏng vấn với UEFA.

Real Madrid Y Frankfurt Eintracht Họ đóng vai chính trong một sử thi cuối cùng cho Cup châu Âu năm 1960. Thứ Tư này, ngày 10 tháng 8 sẽ vượt qua để xác định nhà vô địch siêu Cup châu Âu.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 1960, trận chung kết là người chiến thắng của Câu lạc bộ Merengue với số điểm từ 7 đến 3. Real Madrid đã đạt được Cup châu Âu thứ năm (nay Lịch sử của nó.

Chắc chắn là anh ấy Real Madrid Nó là yêu thích rộng rãi trong Cho đêm chung kết lớn này. Một chiến thắng Merengue trả trung bình 1,45 lần đặt cược, trong khi chiến thắng của người Đức trả gần bảy lần lần đặt cược. Trong khi đó, trận hòa trong 90 phút trả gần năm lần.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm