Họ tiến tới League 1! Peru Cup đã ra mắt VAR trong Liên đoàn quận Lamas. (TV Mỹ)
Họ tiến tới League 1! Peru Cup đã ra mắt VAR trong Liên đoàn quận Lamas. (TV Mỹ)

Các Tiếp tục làm tin tức quốc gia và quốc tế. Lần này để cài đặt một hệ thống trọng tài video được hỗ trợ (var bằng từ viết tắt của nó bằng tiếng Anh) đã được sử dụng trong một trận đấu có giá trị của Lamas District League và điều đó có một cuộc tranh cãi rằng trọng tài đã quyết định dựa vào hình ảnh của các máy ảnh được cài đặt xung quanh Cánh đồng và TV treo trong hàng rào.

Trong Liên đoàn quận Lamas, một video đã lan truyền trên mạng xã hội để sử dụng Var Trong Cup Peru. Vâng, như Lee, hệ thống VideoAbitraje được sử dụng trong ‘Macho Soccer, và thậm chí có một phòng var, theo phong cách của các giải đấu lớn của bóng đá thế giới.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã có những vấn đề luôn xảy ra, trọng tài ủng hộ một nhóm và để tránh điều đó, chúng tôi đã thực hiện VarJavier cho biết Javier Mori, trọng tài của Liên đoàn quận Lamas, trong một cuộc phỏng vấn với América News.

Điều này đã gây ra sự ngạc nhiên hoàn toàn, người ta biết rằng trong Peru Cup, hệ thống Var Nó không được thực hiện. Hơn nữa, ngay cả trong League 1, hệ thống video carbitraje đã được triển khai, một điều chỉ được sử dụng trong trận chung kết năm 2019 giữa Lima và liên minh binational, gây ra sự tranh cãi khá nhiều cho việc sử dụng đột ngột và ít chuẩn bị và đào tạo ở giữa.

Tại sao nó không được thực hiện trong League 1?

Một vài tuần trước, Chủ tịch Ủy ban Trọng tài Quốc gia, Juan Sulca, đã nói về lý do tại sao VAR chưa được thực hiện trong League 1 2020: Hồi phải có ba điều kiện: Ngân sách, Tài nguyên kỹ thuật và Nhân sự. Chúng ta phải tuân thủ các ưu tiên này để có thể thực hiện nó, đối với chúng ta, nó là điều cần thiết bởi vì nó là một phần của bóng đá hiện đại. Tất cả các diễn viên bóng đá, cầu thủ, trọng tài, người hâm mộ và nhà báo phải phù hợp với bóng đá hiện đại, anh nói trong Ovation.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Álvaro Barco bị xử lý với trọng tài (Video: America TV)
Álvaro Barco bị xử lý với trọng tài (Video: America TV)

Thêm tin tức