Coopsol thể thao Anh ấy đã tìm kiếm chiến thắng và có được nó, sau khi ghi được bốn bàn thắng để Thể thao Chavelines, rằng với thất bại này đã nói lời tạm biệt với khả năng tăng dần cho Liên minh 1. Tàu ngầm màu vàng đã đả kích Arch đối thủ để thêm vào bàn đứng của Ascent Home Run.

Tuy nhiên, đội hình ’màu vàng, cũng có một chiến dịch tốt ở Cup bicent Years, phải chờ kết quả của Để biết có nên giữ hạn ngạch cuối cùng để leo lên trước.

Israel Kahn Anh ấy phụ trách mở điểm cho Coopsol trước 10 phút của trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu duy nhất ghi được trong cam kết, bởi vì trước khi hiệp một kết thúc, anh đặt một bàn thắng từ bên ngoài khu vực trong 3-0.

Một người ghi bàn khác ngày này là Brian Bernola và Jose Gómez, người đã thêm bàn thắng thứ hai và thứ tư, sau trong hiệp hai, leo lên trong bảng vị trí với năm bàn thắng ủng hộ và bốn điểm cho tín dụng của họ.

Deportivo Coopsol Vs. Thể thao Chavelines: Xác nhận căn chỉnh

Sport Chavelines: Robinson Matamoro, Percy Ventura, Juan Ortega, Jesús Molina, Thị trưởng Roberth, Roy Jauregui, Shew Obregón, Jonathan Sau?e, Víctor Carbajal, Kerwin Peixoto.

Coopsol Sports: Carlos Gómez, Erick Gonzales, Israel Kahn, Santiago Ciganda, Bryan Arana, Diego Mayora, Jose Gómez, Aldair Bravo, Leonel Valencia, Pedro Gutierrez, Brian Bernola.

Deportivo Coopsol Vs. Thể thao Chavelines: Sự cố

- 90 ′ cuối trò chơi.

- 67 ′ mục tiêu của Jose Gómez cho Deportivo Coopsol.

- 46 ′ bắt đầu hiệp hai.

- 45 Thuật ngữ của nửa đầu.

- Mục tiêu 37 của Israel Kahn cho Deportivo Coopsol.

- Mục tiêu 34 của Brian Bernola cho Deportivo Coopsol.

- 8 ′ mục tiêu của Israel Kahn cho Deportivo Coopsol.

- 1 ′ bắt đầu trò chơi.

Cái trước đó

Deportivo Coopsol và Sport Chavelines Họ sẽ đối mặt vào chiều nay lúc 1:00 chiều tại sân vận động Miguel Grau del Callao, cho ngày thứ ba và cuối cùng của cuộc chạy đua trên sân nhà. Cuộc họp sẽ được truyền hình trực tiếp Golperu và cũng có thể được nhìn thấy trong ứng dụng Movistar Play.

Phơi nước không phải là kinh doanh cho bất kỳ diễn viên nào, vì nó sẽ khiến họ không có lựa chọn để lên. Ngoài ra, họ phải hy vọng rằng trong cuộc đấu tay đôi khác không có trận hòa vì nó cũng sẽ chấm dứt ảo tưởng về cả hai của League 1.

Deportivo llacuabamba đã mở ngày 2 với Coopsol thể thao. Cả hai đội đã xuất hiện với tất cả mọi thứ, vì cuộc đấu tay đôi còn hơn cả tương lai của hai tổ chức. Mặc dù vậy, trận hòa 1-1 đã khiến hai đội còn sống, mặc dù họ không đạt được đường chuyền tới League 1.

Trong cuộc đấu tay đôi của cùng một ngày, Atlético Grau không thể vượt qua sự bảo vệ của Thể thao Chavelines Và anh ta phải giải quyết cho một trận hòa vô hạn, điều này không thể đảm bảo anh ta vươn lên phân chia đầu tiên.

Ascent Home Run: Do đó đánh dấu bảng xếp hạng

TRANG THIẾT BỊ PJ PF GC DG Điểm
Coopsol thể thao 3 5 3 hai 4
Atlético Grau hai hai 0 hai 4
Dep. Llacuabamba hai 3 hai 1 4
Thể thao Chavelines 3 1 6 -5 1

Deportivo Coopsol Vs. Sport Chavelines: Vì vậy, họ đến

11.12.19 | Llacuabamba 1-1 Coopsol thể thao

07.12.19 | Coopsol thể thao 0-2 Atlético Grau

11.12.19 | Thể thao Chavelines 0-0 Atlético Grau

07.12.19 | Deportivo llacuabamba 2-1 Thể thao Chavelines

Deportivo Coopsol Vs. Sport Chavelines: Duel sẽ được chơi ở đây

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Thêm tin tức