Cuộc xâm lược bí mật
Cuộc xâm lược bí mật

Sê -ri Cuộc xâm lược bí mật và bộ phim Thunderbolts, sản phẩm thứ hai và mới nhất của Đối với Giai đoạn 5, họ được kết nối với những người theo dõi truyện tranh. Người được tiết lộ là Skrull trong dàn diễn viên của cuộc xâm lược bí mật sẽ là chìa khóa cho sự phát triển của cốt truyện trong Thunderbolts và tương lai của giai đoạn 6 của UCM.

Cuộc xâm lược bí mật Trong Đó là một sự kiện liên quan đến gần như toàn bộ vũ trụ của các siêu anh hùng và đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Thunderbolts, đội Antihero ban đầu. Các sự kiện trong "Cuộc xâm lược bí mật" là rất quan trọng không chỉ đối với nguồn gốc của Thunderbolts, mà còn cho cách Marvel phát triển các siêu đội siêu anh hùng đáng chú ý khác như Cabal/Dark IlluminatiThì cây búa Y Dark Avengers.

Tầm quan trọng của Cuộc xâm lược bí mật Đây sẽ là sự kiện chéo đầu tiên của UCM và sẽ giải quyết việc thiếu những câu chuyện được kết nối trong Giai đoạn 4 bằng cách làm sâu sắc nguồn gốc của các siêu anh hùng. Điều này đặc biệt đúng vì Giai đoạn 4 đã giới thiệu một số ký tự mới với các kết nối với Cuộc xâm lược bí mật và đội Thunderbolts Conshera Valentina de Fontaine (Val), Wilson Fisk và Norman Osborn. Mặc dù Val không liên quan trực tiếp đến Thunderbolts of Marvel Comics, câu chuyện về cuộc xâm lược bí mật của Hồi giáo Valentina de Fontaine có thể cung cấp bước ngoặt hoàn hảo cho Val Leadere Thunderbolts trong Giai đoạn 5 của MCU.

Marvel | Làm thế nào cuộc xâm lược bí mật ảnh hưởng đến sấm sét trong truyện tranh

Ở cuối của Cuộc xâm lược bí mật, thủ lĩnh của Thunderbolts, Norman Osborn, khuyên đòn cuối cùng vào Veranke, Nữ hoàng Skrull, vì vậy Osborn trở thành một anh hùng chiến tranh. Sau đó, chính phủ Hoa Kỳ trao cho Osborn quyền kiểm soát Shield, Sáng kiến ??Thunderbolts và Sáng kiến ??50 bang. Osborn hòa tan tất cả các tổ chức này để thành lập Hammer, phiên bản Shield của riêng họ.

Đây là cách Osborn Cabunda, còn được gọi là Dark Illuminati, cùng với Tiến sĩ Victor Von Doom, Namor, Emma Frost, Loki và Hood. Không giống như những người tiền nhiệm của họ, Tony Stark và Nick Fury, Osborn đã thuyết phục công chúng và chính phủ Hoa Kỳ rằng cuối cùng anh ta có những siêu anh hùng khét tiếng này được kiểm soát. Trên thực tế, Hammer và Avengers hùng mạnh của Osborn, còn được gọi là Dark Avengers, đang hoạt động theo ý thích của The Dark Illuminati, trong khi Thunderbolts trở thành nhóm hoạt động bí mật của họ.

Marvel | Cuộc xâm lược bí mật và sấm sét trong UCM

Khi Norman Osborn trở lại vũ trụ của mình trong Spider-Man: Không đường về nhà, UCM có sự thay thế hoàn hảo trong Contessa Valentina de Fontaine cho Cuộc xâm lược bí mật Y Thunderbolts. Cụ thể, hầu hết thời gian trên màn hình của Val đã được dành riêng để tuyển dụng các nhân vật phản diện như Yelena Belova và John Walker cho một đội bí ẩn. Rất có khả năng đội này là Thunderbolts, và MCU có thể biện minh rằng Val dẫn đầu nhóm điều chỉnh vai trò của Val và Nick Fury trong cuộc xâm lược bí mật.

Truyện tranh của Họ giải thích rằng Val là một điệp viên Skrull được gửi đến để quyến rũ cơn giận dữ và ăn cắp bí mật của khiên. Val Skrull cố gắng giết Fury, nhưng anh ta giết chết cô ta, tiết lộ hình dạng skrull của anh ta và kích động cơn giận dữ nhận ra rằng một cuộc xâm lược skrull lớn đã xảy ra trên trái đất. Sau thất bại của Đế chế Skrull, Valentina thực sự xuất hiện trong một gian giữa Skrull đầy con người và anh hùng được thay thế bởi Skrull. Trong MCU, thay vì Norman Osborn, Val có thể trở thành nữ anh hùng của cuộc xâm lược bí mật và lãnh đạo nhóm của riêng mình do nhà nước tài trợ trong Thunderbolts với khả năng nó thực sự là một skrull. Điều này thậm chí có thể giải thích danh hiệu Captain America: New World Order, xuất hiện ngay trước Thunderbolts trong Giai đoạn 5.

Ngay cả khi không có Osborn trong UCM, Val và Wilson Fush cũng có thể dẫn đầu một phiên bản của truyện tranh Marvel, cũng như các vòm của lịch sử Thunderbolts và Dark Illuminati. Mọi thứ phù hợp và sẽ chỉ là vấn đề thời gian để xem UCM tiếp cận truyện tranh như thế nào.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.