Unión Comercio đánh bại Chankas 2-1 và đồng ý với giai đoạn thứ hai của Playoff Liga 2. (Ảnh: Giải bóng đá chuyên nghiệp)
Unión Comercio đánh bại Chankas 2-1 và đồng ý với giai đoạn thứ hai của Playoff Liga 2. (Ảnh: Giải bóng đá chuyên nghiệp)

CácNó đang trở nên gần gũi hơn để hoàn thiện. Tuần này, chúng tôi sẽ gặp nhà vô địch của giải đấu và biết những đội nào sẽ phải đối mặt với một hạn ngạch trong cuộc đua chống lại đội cuối cùng của League 1, mơ về sự đi lên từ lâu đối với bóng đá chuyên nghiệp. Mọi thứ được định nghĩa vào thứ bảy và bạn có thể theo dõi nó bằng cách .

Thứ ba tuần này, đánh đập cho vòng đầu tiên của vòng play -off phân chia thứ hai. Trong lĩnh vực sân vận động của Đại học San Marcos, Rodin Qui?ones đã ghi hai bàn thắng mà Chiclayano (thứ 4 trong tích lũy) đã được áp đặt bởi 2-1. Brandon Palacios, Exsporting Crystal, đã đưa ra hai hỗ trợ và là một trong những nhân vật tuyệt vời của bữa tiệc.

Ở 37 phút của hiệp hai, Llacuabamba đã giảm giá nhờ mục tiêu trong cửa riêng của Andrés López, nhưng nó không đủ để biến bảng điểm.

Vào buổi chiều, trong cùng một địa điểm thể thao, vượt quá 2-1 đến Chankas Trong một trận đấu nhồi máu. Edis Ibargüen của Colombia đã ngạc nhiên sau 7 phút chơi bằng cách mở tỷ số có lợi cho đội Cajamarca mới, nhưng, Andahuaylas đã không hạ thấp các quán bar và, ở 27, họ có thể buộc nhờ mục tiêu của Luis Machado.

Điểm số đã không di chuyển cho đến khi số phút giảm giá. Mọi thứ chỉ ra rằng họ sẽ phải chơi thêm phút để xác định đối thủ của Stein; Tuy nhiên, ở 95, Sergio Almirón, hình phạt, đã kết án phân loại thương mại.

Carlos Stein và Unión Comercio sẽ va chạm vào thứ bảy này, ngày 9 tháng 10 lúc 3:30 chiều. Để biết những gì đội tranh chấp Repechage trước người thua cuộc cuối cùng giữa Atlético Grau và Sport Chavelines. Vào ngày 15 tháng 10, ‘Giai đoạn 2 của trận playoff sẽ được chơi và sẽ xác định ai sẽ chơi loạt phim để được thăng hạng so với vị trí thứ 16 của trận đấu 1 trong trận đấu đôi trong tháng 11. Các ngày chưa được xác nhận.

Cùng ngày, lúc 7:30 tối, Grau và Chavelines sẽ chơi trận chung kết lớn của Sư đoàn thứ hai. Liberte?os đã vượt qua định nghĩa sau khi là người đầu tiên trong bảng tích lũy và là người chiến thắng của Giai đoạn 1, trong khi Piuranos đồng ý sau khi đứng thứ hai ở vị trí chung.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm