PSG có mọi thứ được sắp xếp cho sự xuất hiện của một con số mới. (Ảnh: AFP)
PSG có mọi thứ được sắp xếp cho sự xuất hiện của một con số mới. (Ảnh: AFP)

Nó vẫn đang tìm kiếm các số liệu cho mùa này và bây giờ dường như đã sắp xếp mọi thứ cho việc kết hợp . Người chơi Tây Ban Nha của Anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng nữa và có thể kết thúc vào mùa hè này của đội Ý. Thông tin này được cung cấp bởi Fabrizio Romano trên tài khoản Twitter của mình.

Và mặc dù anh ấy đã nghe thấy việc hạ cánh tại Real Madrid, một câu lạc bộ đã theo sau các bước của anh ấy trong nhiều năm, dường như, cuối cùng, số phận của tiền vệ 26 năm Hãy gần gũi hơn với radar Luis Enrique.

Cựu cầu thủ Betis thực sự có thể có mọi thứ sẵn sàng để đến với bóng đá của Pháp và ký hợp đồng với Paris Saint-Germain như một phần của sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Đây là những gì nguồn đã nói ở trên đảm bảo, thông báo về một thỏa thuận bị cáo buộc đã đóng cửa giữa đội ngũ Paris và Neapolitan để chuyển giao quốc tế Tây Ban Nha.

Fabián Ruiz đến Napoli từ Real Betis. (Ảnh: Hình ảnh Getty)
Fabián Ruiz đến Napoli từ Real Betis. (Ảnh: Hình ảnh Getty)

Nếu hoạt động này được hoàn thành, PSG sẽ nâng cao Real Madrid trong cuộc chiến để giữ tiền vệ này. Sự xuất hiện của anh ta tại công viên của các hoàng tử sẽ chỉ có một số chi tiết nhất định để đánh bóng và sẽ có thêm một chủ đề với Napoli để thuyết phục anh ta một cách dứt khoát.

Trong khi Real Madrid đang suy nghĩ về khả năng nhận được Fabián Ruiz miễn phí vào năm 2023, người Paris có thể để lại một khoản tiền tốt trong kho bạc Neapolitan. Ngoài ra, Fabrizio nói rằng cả hai câu lạc bộ cũng sẽ đàm phán khả năng chuyển Keylor Navas.

PSG cũng chuẩn bị đi theo con đường của mình cho Ligue 1. Hộp Christophe Galtier đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với Clermont với tư cách là khách truy cập với một cuộc biểu tình về chất lượng của Lionel Messi và cả Neymar, người có mặt trong Marker.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Thẻ liên quan