Tin tức tại Free Fire
Tin tức tại Free Fire

Nhân vật của bạn từ  Nó xứng đáng có vẻ ngoài tốt hơn trong các trò chơi tiếp theo và điều đó có thể làm như vậy nhờ Luck Royale. Gói Corsair tương lai của người Viking có sẵn trong 25 ngày. Người chơi Battle Royale sẽ phải thay đổi để đổi lấy kim cương trên nền tảng để có được trang phục độc quyền. Chúng tôi cho bạn biết thủ tục để tiền của bạn có giá trị là gì.

Bạn có ít hơn một tuần để có được trang phục Tư nhân tương lai, không cung cấp sự cải thiện trong hiệu suất của bạn, nhưng chỉ được giảm xuống thành khía cạnh thẩm mỹ của đặc tính của . Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hỏa lực và các số liệu thống kê khác, bạn phải dùng đến da vũ khí.

Người chơi có thể thử vận ??may trong "Luck Royale" theo hai cách: mua một lượt ở 19 kim cương hoặc mua 5 lượt ở 79 viên kim cương (tiền ảo có giá tiền thật).

Cần lưu ý rằng, trong động lực này, có một chức năng gọi là Ký may may mắn. Càng nhiều xoắn, bạn sẽ có nhiều khả năng để có được giải thưởng chính. Khi bạn nhận được nó, ký hiệu may mắn sẽ được khởi động lại ”, Garena nói.

Ngoài ra còn có cơ hội để có được phần thưởng bổ sung cho các lượt hàng tuần, có thể là từ năm, mười lăm và ba mươi lượt.

Ở đây chúng tôi chia sẻ danh sách các phần thưởng để đánh giá sự đầu tư của kim cương của bạn trong sự kiện mới Free Fire.

Tin tức tại Free Fire
Tin tức tại Free Fire

Lửa miễn phí | Tất cả nội dung của chương trình nghị sự hàng tuần

  • Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022: Nạp tiền đặc biệt
  • Thứ năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022: Roulette ma thuật
  • Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022: Torre del Rey
  • Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022: Sự phát triển của Scar, Recharge Scaevo và Token Shark
  • Thứ Hai, ngày 8 tháng 8 năm 2022: Fortune Wheel và Diamond Royale
  • Thứ ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022: Tái chế lại Emote

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.