THỂ THAO + Đặc biệt

Bốn lời chứng bày cảm giác của người hâm mộ đại học.

dota 2 guide

Từ di sản gia đình không lay chuyển, đến cuộc đấu tranh để yêu cầu.Bốn câu chuyện tái khẳng định một bản sắc chính vượt qua niềm đam mê và giải thích số phận của một nửa cộng với một.

Là một người hâm mộ là gì?Có những người liên kết tình trạng này cho một niềm đam mê, ngay cả khi không có vinh quang.Để hy sinh, mặc dù không có phần thưởng.Hoặc để giữ một dota 2 guide tâm lý chiến thắng bất kể nền tảng.Hoặc thậm chí tất cả những điều trên.Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, là một người hâm mộ là một quyết định, như vậy, đòi hỏi một trách nhiệm.Và mọi người giữ riêng của họ.

Một bức ảnh phát hiện ra lọ tinh chất, một điểm đến cuộc sống được viết bằng câu thơ, một cuộc chiến là của tất cả, hoặc một chiếc áo khoác nơi ít người đến. dota 2 guide Bất cứ động cơ cá nhân nào, là một fan hâm mộ của Đại học Thể thao cũng vượt qua các khán đài, bài hát và trống.


lich thi đâu vong loai world cup 2022 Ông tôi đã chơi với Alberto ‘Toto, Terry và Lolo Fernández,

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Michelle Closa

Cử nhân truyền thông

Ngôi nhà của Lince đã thổi bóng đá và vẽ Merengue, mà không nhận thấy sự hiện diện của một tài liệu tham khảo lớn như gần, đã được thực hiện vĩnh cửu. Michelle lớn lên mặc và bảo vệ chiếc áo ‘U, nhưng có một khoảnh khắc quan trọng khiến cô ấy tạo ra liên kết của riêng mình mãi mãi.

Bà tôi mở một album và chúng tôi đã thấy những bức ảnh của ông tôi với chiếc áo sơ mi đại học. Anh ấy đã chơi cho ‘U, không phải trong phân chia đầu tiên, mà là lúc đó là mỏ đá. Anh ấy đã chơi với ‘Toto, Terry trong đội đó, và trong khu phố với Lolo Fernández.

Thực tế là ông tôi đã chơi trong ‘U, và xem những bức ảnh của anh ấy với chiếc áo là một niềm tự hào đáng kinh ngạc. Không có điều gì đẹp hơn để xem những bức ảnh của anh ấy và nói ‘Tôi là một fan hâm mộ của‘ U, và ông tôi đã chơi với những người chơi đại học giỏi nhất. Anh ấy có vinh dự đó và tôi có vinh dự trở thành cháu gái của Augusto Paredes, người mặc áo kem.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Augusto Paredes đã chơi trong đội của mỏ đá

Khám phá với sự ngưỡng mộ và niềm tự hào là một mối quan hệ gia đình không lay chuyển, đóng vai trò là điểm khởi đầu để củng cố những gì cảm giác yêu cầu, là rất quan trọng. Nhưng những người đột phá cho Michelle là bước vào kịch bản mà ông của anh chia sẻ.

"Đột nhiên, em gái tôi đưa tôi lần đầu tiên đến sân vận động và tôi nói: Điều tôi đã lãng phí suốt thời gian này." Thật là không thể tin được ".

Ông tôi đến từ ‘U, một điều rất quan trọng. Trong thực tế, đó là một cái gì đó góp phần vào cảm giác và muốn câu lạc bộ theo một cách khác và không chỉ là một đội bóng đá. Nhưng khi tôi lần đầu tiên đến sân vận động, đó là cảm xúc tăng lên. Và tình yêu vì đã trở thành một người hâm mộ.

Tôi đã sưng lên vì ‘U, đã giúp tôi có một tầm nhìn khác về tất cả mọi thứ, không chỉ bóng đá. Nó làm cho tôi trưởng thành và cảm thấy tôi là ai.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Augusto Paredes với Toto Terry.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT


Ở nước ngoài ‘u" là peru "

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Sarmiento Sixto

Giáo viên và nhà thơ

Và ngay cả khi sân vận động là một bước quan trọng để tạo danh tính, đó không phải là cách duy nhất để xây dựng. Ngay cả xa so với tâm chấn, như trường hợp của anh ta, Sixto đã nêu ra những gì anh ta coi là định mệnh của anh ta: trở thành một người hâm mộ và viết thư cho ‘U.

Tôi đã được hình thành trong các kỷ nguyên tốt nhất của trường đại học. Trong nhà của tôi, ở Ayacucho, tôi đã phát triển khi nhìn thấy những bức tranh tường của những người chơi ’u, của thời điểm đó, hoặc những đoạn báo cắt tờ mà rất thỉnh thoảng đến. Tôi đã tạo ra một fan hâm mộ của ‘u, ở nhà.

Khi tôi đến Lima và tôi có cơ hội xem các trận đấu đại học trong sân vận động, một số tác phẩm kinh điển, điều xảy ra là có sự liên tục. Một điểm đến. Destiny làm cho một người trở thành một người hâm mộ.

Khi tôi bắt đầu đi du lịch, tôi dành một số cụm từ cho ‘u. Một vài khoảnh khắc đã truyền cảm hứng cho tôi để viết những bài thơ như hành động đó trong Cerro de Pasco del Beto Carranza, hoặc Ibá?ez kỷ niệm danh hiệu tại sân vận động Alianza Lima.

Đi du lịch vòng quanh thế giới, điều đầu tiên họ xác định khi họ nhìn thấy một chiếc áo sơ mi u U là Peru. Các trường đại học t -shirt được xác định với Peru. Đó là ‘Blanquirroja mà chúng tôi sử dụng ở nước ngoài.

Khi họ hỏi tôi điều gì là quan trọng nhất ở Peru, tôi nói với bạn rằng trong số những điều kỳ diệu chúng ta có Macchu Picchu, và trong số các đội đến ‘U. Trong mỗi chuyến đi, tôi mang thông điệp của ‘U,: Móng vuốt, trong tất cả các khu vực.

Đại học là một điểm đến. Đại học là chân trời. Đại học là một giấc mơ. Đại học là cuộc sống. ”

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT


Nếu tôi không ở trong phòng trưng bày, tôi sẽ làm việc sunqu làm ’u"

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Alonso López

Người sáng lập Dự án Xã hội Sunqu

Cuộc sống cũng đánh dấu thời gian. Và bất kể nền tảng, hiện tại hay điểm đến đó mang lại, người hâm mộ kem cũng được dựng lên để chứng minh thời gian, bởi vì nó hiểu, như Alonso, trong những khoảnh khắc nhu cầu và nghịch cảnh lớn nhất, sự đoàn kết là cảm giác khiến chúng ta di chuyển chúng ta để cho mà không mong đợi bất cứ điều gì trở lại.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Chiến dịch Friance Ayacucho 2017

Mỗi người cho thấy tình trạng sưng lên từ một bộ lạc khác nhau. Và trong ‘u, mà được ghi nhận nhiều.

Và anh ta, trong một thời gian dài, đã quyết định thay đổi vị trí của sân vận động cho những nơi khắc nghiệt nhất. Cùng với những người bạn khác mà anh gặp trong The Cream Tribune, đã tạo ra Sunqu, một dự án mà từ năm 2015 là giáo dục, áo khoác và niềm vui cho trẻ em từ những nơi xa nhất. Bất cứ nơi nào họ hầu như không biết ý nghĩa của từ bóng đá.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Chiến dịch Huancavelica 2016

Họ là những đứa trẻ không biết bóng đá nhiều và hỏi bạn đó là gì. Chúng tôi giải thích rằng đó là bóng đá, ’u, là ai là Lolo Fernández. Tôi nghĩ rằng tôi đang sưng lên căn cứ này, bởi vì nhiều hơn để cho đi, tôi đang giảng dạy ở một nơi mà chính phủ không đến, và nói về ’u.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Chiến dịch ở Cusco 2020

Chúng tôi lấy đồ dùng học tập, toàn bộ danh sách họ yêu cầu ở trường và ba lô. Trong chiến dịch Friaje, chúng tôi lấy áo khoác và cũng thúc đẩy quyền chơi của họ.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Tìm hiểu thêm về dự án và vào đây:
www.facebook.com/sunqucrema/

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT


"Phụ nữ không được nuôi dưỡng để trở thành người hâm mộ"

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

Carolina Saravia

Người giao tiếp

Trở thành một người hâm mộ cũng ngụ ý chiến đấu. Và không chỉ trong lĩnh vực hoặc trên khán đài. Nó cũng là để đấu tranh cho quyền được và là một phần của những khán đài đó. Carolina biết rõ về điều đó, giống như rất nhiều phụ nữ ở nhà và từ những cô gái, cửa sân vận động đã đóng cửa.

Tôi đã thấy bóng đá với các chú và anh em họ của tôi, và tôi thấy rằng họ đã được đưa đến sân vận động. Họ được khuyến khích đi, họ được đặt một chiếc áo sơ mi, nhưng tôi không được xem xét cho bóng đá.

"Và điều đó xảy ra thường xuyên trong phần lớn các trường hợp: các cô gái không được nuôi dưỡng để trở thành người hâm mộ, sự khác biệt của trẻ em, những người được nuôi dưỡng để trở thành người hâm mộ của một đội."

Tuy nhiên, trên khán đài của ‘U, đã có một sự thay đổi quan trọng, nếu bạn muốn lịch sử. Bởi vì cho đến 10 năm trước, bạn đã không thấy quá nhiều phụ nữ trong phòng trưng bày phổ biến. 10 năm trước, một người đã đi du lịch và có lẽ chỉ có một người phụ nữ trong nhóm.

"Và đó là điều mà bản thân người hâm mộ đã đạt được, mặc dù các cô gái không cáo buộc họ là người hâm mộ, họ đã kiếm được sự bình đẳng và quyền bước lên Tribune."

Phụ nữ biết rằng cách cho nhiều thứ khó khăn hơn. Và tôi rất tự hào về những cô gái đi đến sân vận động và là người, trò chơi theo trò chơi, đã giành được một vị trí cho phụ nữ bên trong phòng trưng bày.

Tôi hoàn toàn yêu thích ’u. Đối với tôi để yêu ’u, giống như yêu mẹ tôi. Nếu bạn thấy mẹ của bạn tồi tệ, bạn muốn ở bên cô ấy, và nếu cô ấy trải qua một thời gian tốt, bạn sẽ hạnh phúc. Và nếu có những người muốn nó, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Tình yêu thuần khiết đó, không ích kỷ, điều đó không khiến bạn ghen tị. Tình yêu đó tôi cảm thấy dành cho ’u.

Đại học Thể thao: 97 năm đam mê trong bốn lời khai | ĐẶC BIỆT

"Cho đến 10 năm trước, bạn không thấy phụ nữ trong phòng trưng bày phổ biến"

Logo thể thao

Nghiên cứu

Luis Miranda

Video

Alvaro Sáenz
Gustavo Castillo

Lập trình

César Calle

Thiết kế

Christian Marlow