Yerry Mina bị thương 70 phút từ trận đấu với Chelsea. Ảnh: Hình ảnh Getty.
Yerry Mina bị thương 70 phút từ trận đấu với Chelsea. Ảnh: Hình ảnh Getty.

bắt đầu với một thất bại (0-1) chống lại Trong ngày đầu tiên của . Thất bại đã tham gia vào một tin xấu khác và đó là ‘Toffee, đã xác nhận những chấn thương tương ứng của hai cầu thủ quan trọng nhất của họ trong đội hình.

Đầu tiên là Yerry Mina, người đã có ý nghĩa cam kết với ‘Blues, sau 70 phút. Câu lạc bộ Anh tuyên bố rằng hậu vệ Colombia bị chấn thương dây chằng mắt cá chân và, trong vài ngày tới, sẽ đi "Đối với một chuyên gia trong tuần này để khám phá tổng phạm vi của vấn đề."

Về phần mình, Everton cũng chỉ ra rằng Ben Godfrey, người đã đi trên cáng lúc 18 phút, trải qua cuộc phẫu thuật thành công sáng nay do gãy xương trong xương.

"Quốc phòng bây giờ sẽ bắt đầu phục hồi chức năng tại Finch Farm dưới sự chăm sóc của đội ngũ y tế của câu lạc bộ và dự kiến ??sẽ thấp khoảng ba tháng," Nó được đọc trong tuyên bố của tổ chức thể thao đối với người chơi Anh.

Frank Lampard đã nói sau thất bại của Everton

Bất chấp thất bại tại Chelsea, giám đốc kỹ thuật của Everton, Frank Lampard, đã nhận ra nỗ lực của các cầu thủ của mình. Đây là một màn trình diễn tốt và tôi không nghĩ chúng tôi xứng đáng để thua. Tôi nghĩ rằng các chàng trai đã làm điều đó tốt trong cuộc tấn công và khả năng di chuyển của họ đã gây ra nhiều vấn đề (các đối thủ) ", anh ta tuyên bố với trang web của câu lạc bộ của mình.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm