Yordy Reyna đã mở tỷ số có lợi cho Charlotte FC về Chicago Fire. Ảnh: @MLS.
Yordy Reyna đã mở tỷ số có lợi cho Charlotte FC về Chicago Fire. Ảnh: @MLS.

quyền sở hữu đã được giành trong Và anh ta đáp lại với các mục tiêu cho sự tự tin rằng giám đốc kỹ thuật của anh ta đã cho anh ta. Tiền đạo chứng minh rằng anh ấy đang ở một mức độ tốt bằng cách ghi bàn 1-0 qua .

Hình ảnh của cầu thủ bóng đá Peru bắt đầu với áp lực lớn đối với các đối thủ trong sân vận động Bank of America. Ở tuổi 25, Lindsey đã tận dụng đường chuyền của một hậu vệ và đưa một trung tâm đến trung tâm của khu vực.

Trong lĩnh vực đó, Yordy Reyna đã giành được thanh kiếm cho một hậu vệ và với một cú đánh đầu đã đánh bại thủ môn Gaga S?onina, người đứng trên đường. Ngay lập tức, người chơi đã lên khán đài để ăn mừng mục tiêu của mình trong công ty, người hâm mộ của các diễn viên Mỹ.

Một số tín đồ của Charlotte FC đốt cờ Peru trong bao vây và hô vang tên của tiền đạo đã tỏa sáng với cú đúp, vài ngày trước, trong thất bại (2-3) trước Inter từ Miami.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng Yordy Reyna đã đến đội hiện tại của cô vào tháng 1 năm nay sau khi cô đi qua DC United. Trước đây, anh chơi ở Vancouver Whitecaps, Red Bull Salzburg, RB Leipzig, SV, Grodig, Liefering và Alianza Lima


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm