Carlos Stein sẽ chơi cơ hội của mình để đạt được phân chia đầu tiên với vị trí thứ 16 của Liên đoàn 1. (Ảnh: FPF)
Carlos Stein sẽ chơi cơ hội của mình để đạt được phân chia đầu tiên với vị trí thứ 16 của Liên đoàn 1. (Ảnh: FPF)

Năm bắt đầu chơi trong sự phân chia tối đa của bóng đá Peru . Tuy nhiên, sau gần bảy tháng, họ sẽ gần với sự trở lại lâu dài của Primera. Đây là người chiến thắng trong trận play -off được xác nhận lại trong cuộc thi quảng bá.

Dàn diễn viên của Jose Leonardo Ortiz đã đánh bại Sport Chavelines 2-1 và giờ sẽ chơi cho một vị trí trong đội đầu tiên chống lại đội kết thúc ở vị trí thứ 16 trong League 1, trong các cuộc họp chuyến đi vòng.

Với các mục tiêu của Víctor Salas và Brandon Palacios, bức ảnh được dẫn dắt bởi Jahir Butrón Supero với thẩm quyền cho một dàn diễn viên Pacasmayo, người đã đến cuộc gặp gỡ này với một số thương vong, sau khi thua Atlético Grau trong trận chung kết của Sư đoàn thứ hai.

Cần lưu ý rằng đội đầu tiên chiếm vị trí thứ sáu là liên minh thể thao, tò mò đội với Butrón có chương trình khuyến mãi mùa trước, mặc dù điều này có thể thay đổi, vì bảng tích lũy là rất đồng đều.

‘Carlistas, có một số cầu thủ có một chuyến lưu diễn tuyệt vời ở League 1 như Josimar Atoche, Brandon Palacios, José Cotrina, Luis Valverde, Josimar Vargas, trong số những người khác.

Carlos Stein kết thúc ở vị trí thứ sáu của giai đoạn đầu tiên của League 1 và thứ ba trong giải đấu thứ hai trong năm. Anh quản lý để phân loại vòng playoffs, nằm trong hộp thứ tư của phân loại cuối cùng, nơi anh rời Llacuabamba và Unión Comercio trên đường.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm