NETO không được triệu tập cho chuyến lưu diễn FC Barcelona tại Hoa Kỳ. (Ảnh: EFE)
NETO không được triệu tập cho chuyến lưu diễn FC Barcelona tại Hoa Kỳ. (Ảnh: EFE)

Trong trước Mời vào, cho anh ấyTrong Spotify Camp Nou, đội Barca đã công bố một sự suy giảm mới trong đội hình cho mùa giải 2022-23. Không có gì khác hơn Neto Murara, thủ môn người Brazil, người sau nhiều năm thay thế trong đội ‘Blaugrana, đã quyết định tham gia vào hàng ngũ của sau đó . Sau khi dành các kỳ thi y tế tương ứng, anh ấy sẽ ký hợp đồng với người Anh cho một mùa.

Neto đã đến ba mùa hè tới Barcelona, ??nhưng luôn ở trong bóng tối của Marc André Ter Stegen. Trong giai đoạn này, anh chỉ chơi 21 trận. Mục tiêu đến từ Valencia để đổi lấy 26 triệu euro, cộng với chín biến. Anh ấy đã đi với Hiến chương Libertad và ký hợp đồng cho một mùa.

Sự xuất hiện ở Barcelona từ Neto xảy ra đồng thời tại tháng ba của người Hà Lan Jasper Cillessen đến Valencia. Một người trao đổi phục vụ để tạo nên các tài khoản của nhau. Barcelona đã nhận được 35 triệu euro, một nửa trong số đó cần phải tham gia để đóng khóa học kế toán đó mà không bị thua lỗ.

Neto, người chơi Bournemouth mới.
Neto, người chơi Bournemouth mới.

Ở Barcelona, ??Neto, 33 tuổi, hầu như không có cơ hội. Anh ấy đã chơi năm trận trong năm đầu tiên, 12 lần thứ hai và bốn trong lần cuối cùng. Mặc dù câu lạc bộ Catalan sẽ không tham gia bất cứ điều gì vì mục tiêu thay thế, thẻ của nó (khoảng hai triệu euro) sẽ được lưu, cho phép giảm tối thiểu khối lượng lương.

Cuộc diễu hành mạng sẽ mở ra cánh cửa của sự thay thế cho I?aki Pe?a, 23 tuổi, được thành lập trong mỏ đá Barcelona, ??nơi anh đến từ bóng đá căn cứ của Villarreal. Thủ môn chơi từ trẻ em đến công ty con, kể từ khi anh ra mắt tại Bar?a B trong mùa giải 2018-19. Cho đến nay, anh ấy đã không chơi bất kỳ trận đấu chính thức nào với đội một và trong trường hợp không có cơ hội mùa trước, anh ấy đã quyết định chấp nhận một nhiệm vụ và chơi tại Galatasaray, nơi anh ấy đã thiết lập một mùa giải tốt và đo lường với đội Catalan ở Liên đoàn Châu Âu.

Cuộc tuần hành của Neto là lần nghỉ thứ chín của đội Xavi Hernández sau những người của Philippe Coutinho (Aston Villa), Francisco Trincao (Sporting CP), Riqui Puig (Los Angeles Galaxy), Óscar Mingueza (Celta) Watford), Dani Alves (Pumas) và Clément Lenglet (Tottenham).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm