Pablo Míguez tham gia các tác phẩm của Alianza Lima. (Video: Alianza Lima)
Pablo Míguez tham gia các tác phẩm của Alianza Lima. (Video: Alianza Lima)

Cuối cùng, nó có thể được kết hợp vào khuôn mặt -để làm việc của , Suy nghĩ về sự khởi đầu của League 2, hoặc ai biết, tham gia Liên đoàn 1. Sự hiện diện của Uruguay là sự mới lạ chính trong đào tạo, dự kiến ??phát triển tại trường đại học Vô nhiễm.

Vâng ok Pablo Míguez Anh ta ở thủ đô Peru trong một số ngày, người chơi phải đáp ứng thời gian cách ly và cũng phải nộp bài kiểm tra nghiêm ngặt để tham gia nhóm. Ngày nay, nó đã là một người nữa trong toàn bộ chỉ huy của Carlos Bustos.

Chính xác là chiến lược gia là người đã chào đón anh ta Pablo Míguez đến các cơ sở của tổ chức giáo dục, như đã thấy trong một video phổ biến Liên minh Lima. Các thành viên khác của Bộ Tư lệnh Kỹ thuật cũng dành thời điểm để chào đón ‘Cotorra.

Pablo Míguez Biết gì không Liên minh Lima Anh ấy làm việc để đối mặt với League 2, nhưng anh ấy cũng nhận thức được rằng có một khả năng nhỏ là nhu cầu của anh ấy sẽ được đáp ứng và có thể trở lại với sự phân chia đầu tiên của bóng đá Peru sớm hơn so với suy nghĩ.

Một người tập trung vào bộ phận thứ hai và đạt được sự thăng thiên, nhưng chúng tôi biết rằng có thể có một sự thay đổi. Cho đến bây giờ, chúng tôi đang ở với những người đứng đầu để chiến đấu với sự đi lên và chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra vào ngày 17 tháng 3) ", thú nhận vô lăng một vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn với The Green, cho THỂ THAO.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm