Visual Riddle: Tìm các ống kính trong hình ảnh của lớp học trong vòng chưa đầy 5 giây (ảnh: Great.guru).
Visual Riddle: Tìm các ống kính trong hình ảnh của lớp học trong vòng chưa đầy 5 giây (ảnh: Great.guru).

Nhận nó để giải quyết nó ngay hôm nay. Các Nó sẽ giúp một học sinh xác định vị trí kính của mình để tiếp tục với lớp của mình mà không gặp vấn đề gì, mặc dù nó sẽ không dễ dàng. Cuộc sống ở trường không đơn giản đối với bất cứ ai, đặc biệt nếu bạn là một trong những người có tầm nhìn kém và bị buộc phải đeo kính trong phần còn lại của ngày. Bạn phải làm gì trong việc này Đó là nhìn kỹ vào hình ảnh, lưu ý các chi tiết và tìm thấy đối tượng bị mất trong tối đa 5 giây.

Hàng triệu người đã cố gắng kiểm tra nhận thức và tốc độ tinh thần của họ, nhưng rất ít người rời bỏ. Bây giờ, câu đố trực quan là gì? Vâng, không có gì hơn và không có gì hơn là tìm một số ống kính. Điều đó dễ dàng? Có. Chỉ có một chi tiết nhỏ, và chúng bị mất trong một phòng khách đầy các vật thể.

Không làm bạn sợ, chỉ có 7% người dùng vượt qua thử thách virus được tạo ra bởi Greatguru. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn không bị căng thẳng. Đưa ra giải pháp trong câu đố trực quan này là có thể. Chìa khóa, vâng, là tận dụng tối đa mỗi giây, quan sát sự giác ngộ một cách cẩn thận. Bạn chỉ có một cơ hội.

Hình ảnh của câu đố trực quan

Tìm các ống kính trong câu đố trực quan của lớp học trong vòng chưa đầy 5 giây (ảnh: Great.guru).
Tìm các ống kính trong câu đố trực quan của lớp học trong vòng chưa đầy 5 giây (ảnh: Great.guru).

Giải pháp câu đố trực quan

Chưa có gì? 5 giây có kết thúc không? Đừng lo lắng hoặc cảm thấy tồi tệ. Nó hoàn toàn bình thường, bởi vì những câu đố trực quan này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để được giải quyết. Nếu bạn không phải là một phần của nhóm quản lý để thực hiện thử thách, bình tĩnh, chúng tôi mời bạn xem giải pháp càng sớm càng tốt.

Giải pháp: Nhìn nơi các ống kính của câu đố trực quan trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru) đã ở.
Giải pháp: Nhìn nơi các ống kính của câu đố trực quan trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru) đã ở.

Bạn có thích câu đố trực quan tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại thử thách này. Bạn có muốn thấy nhiều virus như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Một câu đố là gì?

Một câu đố trực quan là một sự thay thế giải trí hoàn hảo cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là những thách thức của virus, thách thức, xét nghiệm thị giác hoặc câu đố logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Các câu đố trực quan đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Đó là nơi họ coi là giải trí thay thế cho các thách thức của virus. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Anh ta đã thể hiện một trò ảo thuật cho một con khỉ và phản ứng của anh ta là virus (video: tiktok /@raimbow.meme).
Anh ta đã thể hiện một trò ảo thuật cho một con khỉ và phản ứng của anh ta là virus (video: tiktok /@raimbow.meme).