Tin tức tại Free Fire
Tin tức tại Free Fire

Nó tiếp tục cung cấp tài liệu độc quyền để đổi lấy kim cương. Chỉ trong một thời gian giới hạn, người chơi có thể nhận được một bài viết độc quyền giữa gói máu giấy da, Kingfisher - Giấy da máu hoặc giấy da Mac10 - máu. Chúng tôi cho bạn biết bạn nên làm gì để lấy bài viết độc quyền.

Lần đầu tiên bạn tham gia sự kiện "Fortune Rueda", có sẵn cho đến ngày 14 tháng 8, bạn sẽ chỉ phải chọn một phần thưởng giữa trang phục mỹ phẩm và da vũ khí. Làm ở trên, bạn sẽ truy cập Roulette chính, nơi bạn sẽ phải thực hiện năm lượt để có được phần thưởng được đảm bảo và tám lượt để có được giải thưởng chính.

Kingfisher da - Dải máu của Nó cung cấp các cải tiến trong bộ sạc (+) và độ chính xác (+) để đổi lấy tốc độ nạp lại thấp hơn (-). Về phần mình, MAC10 - Giấy da gây sát thương (+) với công suất bán lẻ chính xác (+) lớn hơn ( -).

Lần lượt đầu tiên được giảm giá 50 %, vì vậy bạn sẽ trả 9 viên kim cương. Bạn có thể nhận được các giải thưởng khác như The Gloo Wall - Volcanic Fury, Pan - Volcanic Fury, Winter Fury Sled, Card Room, Royale Weapon Ticket và vũ khí.

Hãy nhớ rằng các bài báo mỹ phẩm bạn có thể nhận được trong cuộc xổ số này sẽ không giúp bạn giành chiến thắng trong các trò chơi, bởi vì chúng không có tác dụng đối với các cuộc tấn công hoặc vật phẩm chiến đấu.

Tin tức tại Free Fire
Tin tức tại Free Fire

Lửa miễn phí | Tất cả nội dung của chương trình nghị sự hàng tuần

  • Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022: Nạp tiền đặc biệt
  • Thứ năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022: Roulette ma thuật
  • Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022: Torre del Rey
  • Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022: Sự phát triển của Scar, Recharge Scaevo và Token Shark
  • Thứ Hai, ngày 8 tháng 8 năm 2022: Fortune Wheel và Diamond Royale
  • Thứ ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022: Tái chế lại Emote

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.