Philipp Lahm là nhà vô địch với Đức của World Cup Brazil 2014. (Ảnh: AFP)
Philipp Lahm là nhà vô địch với Đức của World Cup Brazil 2014. (Ảnh: AFP)

Chỉ hơn ba tháng bị thiếu khi bắt đầu . Trong khi nhiều người có kỳ vọng cho sự kiện lựa chọn quan trọng nhất trên hành tinh, một số người vẫn chỉ trích việc chỉ định của quốc gia đó để tổ chức. Một trong số họ là , vô địch với ‘Mannschaft, năm 2014.

Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giám đốc của Eurocup sẽ tổ chức Đức vào năm 2024, nói rõ rằng anh sẽ không đến World Cup hoặc “Là một người nghiệp dưMột cuộc biểu tình của tình hình xã hội tinh tế được sống ở những vùng đất lạnh lẽo.

Tôi không phải là một phần của phái đoàn và tôi không cảm thấy muốn bay ở đó như một người nghiệp dư. Tôi thích theo dõi giải đấu từ nhà. Nếu tôi có một công việc hoặc một chương trình nghị sự ở Qatar về chất lượng của tôi với tư cách là giám đốc của giải đấu Euro, tất nhiên, nó sẽ khác, Lahm nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Kicker.

Nhân quyền của nhóm phải đóng vai trò quan trọng nhất trong giải thưởng của một giải đấu. Nếu hợp đồng được trao cho một quốc gia là một trong những điều tồi tệ nhất trong vấn đề này, bạn bắt đầu nghĩ về các tiêu chí được sử dụng để đưa ra quyết định. Điều đó không nên xảy ra một lần nữa trong tương lai. Nhân quyền, tính bền vững, quy mô của đất nước, không ai trong số đó dường như đã ảnh hưởng đến Người Đức thêm vào.

Lahm nói rằng Manuel Neuer và những người đồng hương của anh ta sẽ là một phần của lựa chọn sẽ phát âm về chủ đề này. Là một người chơi, bạn không thể giúp nó nữa. Chúng tôi nói rất nhiều về các giá trị. Hóa thân của anh ấy cũng là một phần của sự xuất hiện, Người Ấn Độ.

Khi nó đề cập nghiêm ngặt với thể thao, Lahm nói "Chúng tôi luôn nằm trong số những mục yêu thích" và phơi bày mong muốn của anh ấy rằng "Đức ở đó cho đến cuối cùng".


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm