Giải đấu Clausura kết thúc ngày 5 vào Chủ nhật ngày 31 với một cuộc họp mà Alianza Lima phải đối mặt - xuất phát từ một tuần đặc biệt, sau khi phải đối mặt với một trận đấu bị đình chỉ bởi một đội bóng mất điện - và đội Rimense - vượt qua UTC trong trận đấu của anh ấy trong trận đấu của anh ấy Trong ngày thứ ba theo ngày 4, chiến thắng đã đặt nó một lúc với tư cách là người lãnh đạo của bàn.

Họ đã nói điều đó trên mạng xã hội của họ: "Chúng tôi muốn xem Celeste mũi", và đó là bức tranh do Roberto Mosquera dẫn đầu sẽ đến với tất cả pháo binh của mình đến Sân vận động Quốc gia. Thứ ba tuần trước này, Leandro Sosa và Rafael Lutiger đã giành được các mục tiêu ghi được một chiến thắng quan trọng của Celestial với tư cách là du khách của đội Cajamarquino; Tuy nhiên, bây giờ họ phải đối mặt với một sự suy giảm quan trọng cho trò chơi tiếp theo, vì Horacio Calcaterra đã nhận được cảnh báo thứ hai của anh ta, điều này sẽ khiến anh ta rời khỏi cuộc họp dự kiến ??này.

Cả hai đội đều đến mạnh mẽ, mặc dù trong cuộc đụng độ tháng 3 vừa qua của họ, chiến thắng đã được thực hiện bởi chuyến thăm thể thao, với mục tiêu duy nhất được ghi bởi Alejandro Hohberg, và đây có lẽ là một lý do vững chắc để vượt qua sự cân bằng để ủng hộ thiên thể vào Chủ nhật này. Do đó, trong , Cá cược bóng đá tốt nhất năm 2021 được công nhận bởi Giải thưởng EGR, một chiến thắng của Cristal Sports trả tiền 2.02, trong khi một bất ngờ được biết đến 3,55 (phần trả lời thay đổi).

Người hâm mộ League 1 sẽ tìm thấy trong một nền tảng cho phép họ truy cập các tùy chọn cho Không thấy ở trên trong các ngôi nhà khác. Ví dụ: cung cấp như "Boring Draw", "2 bàn thắng", "Bet Builder", "Multi Bono", "Supercuotas" và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, vào Chủ nhật tuần này, một tùy chọn đặt cược thu hút rất nhiều sự chú ý là thị trường mà cả hai đội viết ra, trong đó có, có số tiền 1,78 và không trả 1,98. Một giải pháp thay thế rất tốt khác mà một người hâm mộ thống kê thực sự sẽ không muốn thua là tổng số mục tiêu/thị trường ít hơn, trong đó hơn 2,5 trả 1,95 và ít hơn 2,5 trả 1,85 số tiền bị phản bội. Trong Betano, trò chơi bắt đầu ngay bây giờ!

Báo cáo quảng cáo