Bão nhiệt đới Howard ở Mexico: Quỹ đạo trực tiếp, những gì các quốc gia sẽ ảnh hưởng và bây giờ ở đâu.
Bão nhiệt đới Howard ở Mexico: Quỹ đạo trực tiếp, những gì các quốc gia sẽ ảnh hưởng và bây giờ ở đâu.

Hãy chú ý và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa Theo Dịch vụ Khí tượng Quốc gia của đất nước, Nó được hình thành vào chiều Chủ nhật, một sản phẩm trầm cảm nhiệt đới chín-E, ở Thái Bình Dương Mexico, cách bờ biển Cabo San Lucas gần 600 km, ở bang Baja California Sur.

Mặc dù không được loại trừ rằng, trong vài giờ tới, hệ thống nhiệt đới này có thể được tăng cường trong loại 1 trên thang đo Saffir-Simpson, dự kiến ??sẽ duy trì quỹ đạo của nó về phía tây bắc trong vài ngày tới và dần dần chuyển đi từ lãnh thổ quốc gia ”

"Trong vài giờ tới, các dải mây của nó sẽ củng cố các điều kiện cho vòi hoa sen ở Baja California Sur, và đối với gió giật từ 50 đến 60 km/h và sóng cao từ một đến hai mét trên bờ biển của thực thể", SMN nói Trong báo cáo gần đây nhất của bạn.

Theo SMN, tình hình của ‘Howard, cho đến 7:15 A.M. .

Bão nhiệt đới Howard: Những bang Mexico nào sẽ ảnh hưởng?

Cơn bão Howard nhiệt đới sẽ vẫn còn ở vùng đất Mexico gây ra giông bão và mưa lớn ở phần lớn lãnh thổ quốc gia. Jalisco, Colima, Michoacán, Mexico City, Hidalgo, Puebla, Tabasco, Nayarit, Guerrero, Bang Mexico, Morelos và Veracruz, ngoài những cơn mưa cụ thể mạnh mẽ ở các khu vực của Oaxaca và Chiapas, sẽ là các quốc gia bị ảnh hưởng.

Bão nhiệt đới Howard ở Mexico: Quỹ đạo trực tiếp

Quỹ đạo sẽ đi theo cơn bão Howard nhiệt đới sẽ là phía tây bắc của Cộng hòa Mexico. Nó sẽ tiếp cận bán đảo Baja California, nhưng các dự báo chỉ ra rằng nó sẽ chuyển đi mà không trở thành một cơn bão. Ủy ban Nước Quốc gia (Conagua) quy định rằng vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 8, Thứ Ba 9 và Thứ Tư 10 sẽ bắt đầu rời khỏi bờ biển Mexico.


Nó có thể khiến bạn quan tâm