Gianluca Lapadula sẽ tìm kiếm sự thăng thiên của Serie A của Ý. Ảnh: Cagliari.
Gianluca Lapadula sẽ tìm kiếm sự thăng thiên của Serie A của Ý. Ảnh: Cagliari.

Anh ấy đã ra mắt với Cagliari trong thất bại (6-2) trước Leeds United trong một cuộc gặp gỡ thân thiện, tuy nhiên, anh ấy đã để lại những cảm xúc tốt đẹp vì anh ấy đã ghi một bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi giữa họ. Trong cuộc họp này, tiền đạo của Mặt lưng trông ‘37, nhưng điều này đã thay đổi vào phút cuối.

‘Red và Blue, đã trình bày số lượng áo sơ mi mà người chơi sẽ mặc trong mùa này. Theo nghĩa đó, câu lạc bộ đã báo cáo rằng ‘Bambino, sẽ có ở phía sau‘ 9 ′ được xác định trong chiến dịch cuối cùng ở Benevento và cả trong các trận đấu ‘Blanquirroja.

Bằng cách đó, đội đã sẵn sàng đối mặt với trận đấu chính thức đầu tiên vào thứ Sáu này khi họ đụng độ với Perugia cho vòng đầu tiên của Cup Ý. Sau đó, nó sẽ được đo trước khi bắt đầu loạt B của Ý.

Do đó, Gianluca Lapadula sẽ tìm kiếm sự thăng tiến lên Sư đoàn đầu tiên. Cần lưu ý rằng trong mùa giải trước, anh ấy đã chơi tổng cộng 24 cam kết (anh ấy đã đạt được giai đoạn Repechage để trở lại Series A). Trong suốt cuộc thi, tiền đạo này đã ghi được tổng cộng 12 cuộc chinh phục và phân phối bốn hỗ trợ.

Juan Reynoso ca ngợi Lapadula

Mặt khác, sự xuất hiện của Juan Reynoso tại ‘Sele, tạo ra rất nhiều kỳ vọng, do những thay đổi bóng đá mà anh ta có thể trình bày. Chính xác, thứ Tư, tại một cuộc họp báo, huấn luyện viên đã đề cập đến Gianluca Lapadula, một trong những người nổi bật nhất trong quá trình loại bỏ cuối cùng.

"Anh ấy là một người chơi, vượt ra ngoài điều kiện kỹ thuật hoặc chiến thuật của mình, cho thấy anh ấy là người chiến thắng, người lây nhiễm", là những lời đầu tiên của chiến lược gia liên quan đến Italo-Peruano, đã tham gia ‘Blanquirroja, vào tháng 11 năm 2020.

Theo cách tương tự, ‘Cabezón, thú nhận sẽ không thích chơi với‘ Bambino. Là một người bảo vệ, tôi hình dung bản thân đối mặt với nó và chắc chắn tôi sẽ phức tạp. Đó là một trong những tiền đạo mà người ta sẽ không phải đối mặt, định nghĩa với hai hồ sơ, nó luôn có sức chứa, đó là một người chơi đánh vàoAnh ấy nổi bật.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm