Ngọc rồng siêu cấp
Ngọc rồng siêu cấp

Nó đã cho chúng ta thấy rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp nếu bạn đào tạo đủ và bán cho mạnh nhất trong vũ trụ. Goku và Vegeta là những nhân vật chính thông thường trong nhiều thập kỷ, mặc dù có hy vọng rằng họ sẽ để lại vị trí cho con cái của họ, chính xác là ở Gohan và thân cây. Nhớ lại rằng Gohan, đối với Akira Toriyama, là người mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng mọi thứ không phát triển như vậy. Kỳ vọng lớn nhất với Gohan là ở Khi Super Saiyan 2 phát triển trong cuộc chiến chống lại Cell. Gohan dường như cung cấp nhiều hơn nữa; Tuy nhiên, sự cường điệu đã kết thúc với .

Cho chơi | Chi tiết về câu chuyện của Gohan trong Dragon Ball

Chính trong câu chuyện cuối cùng, nơi Gohan trở lại trạng thái dứt khoát sau khi tập luyện với Piccolo trước giải đấu quyền lực. Một lần nữa, Akira Toriyama hy vọng khán giả một lần nữa, nhưng vẫn không ở cấp độ của các đối thủ mạnh nhất trong vũ trụ.

Nó xảy ra rằng, từ cho đến khi , Gohan dành riêng cho mình để học tập, làm việc, để thỏa mãn mong muốn của mẹ mình là một người con trai tốt, người đã hứa sẽ trở thành một nhà nghiên cứu. Vấn đề là thế giới đã mất một trong những chiến binh hùng mạnh nhất trong vũ trụ.

Đằng sau tình huống của Gohan, có một thông điệp tinh tế từ Akira Toriyama đến thế giới, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Đó là một công việc của Nhật Bản và như bạn biết ở Nhật Bản có vấn đề về độ bão hòa lao động/giáo dục, nghĩa là mọi người sống và chết vì nghiên cứu và công việc của họ, vì là người giỏi nhất và luôn đáp ứng những kỳ vọng của gia đình.

Sau đó, Toriyama đã điều chỉnh tình huống nguy cấp này cho những người trẻ Nhật Bản lịch sử của Gohan: một thanh niên có khả năng trở thành một trong những người mạnh nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại, nhưng bị giới hạn bởi trách nhiệm của họ. Đó là lý do tại sao Gohan vẫn không "thức dậy" trong Dragon Ball cho bộ phim siêu anh hùng mà chúng ta sẽ sớm thấy ở Mỹ Latinh.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.