Kalidou Koulibaly là một trong những người châu Phi cuối cùng ở Napoli trước khi rời Chelsea. (Những hình ảnh đẹp)
Kalidou Koulibaly là một trong những người châu Phi cuối cùng ở Napoli trước khi rời Chelsea. (Những hình ảnh đẹp)

Luôn luôn gây tranh cãi. Aurelio de Laurentiis, chủ tịch của , Anh ấy đã không để một con rối với cái đầu trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên truyền hình Ý. Nhà sản xuất phim đã đến chương trình ‘Phố Wall Ý vào thứ ba để giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến bóng đá và tài chính. Trong cuộc nói chuyện, người quản lý của exequipo của Anh ấy nói anh ấy nói rằng anh ấy không muốn ký hợp đồng với người chơi châu Phi vì . Anh ta mất chúng vào giữa mùa và tiếp tục trả lương.

Tôi sẽ không ký các cầu thủ bóng đá châu Phi nữa. Tôi sẽ chỉ làm điều đó nếu họ từ bỏ Cup Châu Phi, bởi vì sau đó chúng tôi không có sẵn chúng. Chúng tôi trả tiền lương của họ để chơi ở giữa chức vô địch, Ông đảm bảo một vài ngày sau khi Kalidou Koulibaly Senegal đã ký hợp đồng với Chelsea.

Mặt khác, trong các tuyên bố của mình, chủ tịch của Napoli đã nói rõ rằng anh ta chống lại tất cả các cuộc thi UEFA và các giải đấu lớn là cần thiết để tham gia để tạo ra một cuộc thi mới.

Những kẻ ngốc cho vay để chơi khoảng năm mươi trò chơi một năm. Năm giải đấu lớn phải có giải đấu riêng. Đủ các cuộc thi sai lầm như Champions, Europa League và League League. Chúng ta cần tạo ra các cuộc thi được chơi trong một tuần trong số năm giải vô địch châu Âu tốt nhất, nói.

Tôi đã chống lại Super League, bởi vì đó là một cuộc thi chỉ bằng lời mời. Có những người đặc quyền mời người khác. Hội nghị thật ngu ngốc. Những người trẻ tuổi đang từ bỏ chúng tôi vì chức vô địch là sai và không cạnh tranh hơn, thêm.

Ý tưởng về World Cup này cũng không làm anh ta phấn khích. FIFA đổ lỗi cho nó vào tháng 11 và tin rằng nó sẽ giống như có hai giải đấu: Đây là trạng thái (Qatar) trả tiền lương Galactic PSG vì nó tiếp tục khai thác dầu. Và do đó, họ có quyền hoãn World Cup đến tháng 11, khiến cuộc sống của câu lạc bộ trở nên rất khó khăn: năm nay sẽ giống như chơi hai chức vô địch.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm